Bí Quyết Làm Đẹp

Các loại tinh dầu tốt nhất cho việc điều trị mụn trứng cá

Các loại tinh dầu có tác dụng điều trị mụn

Nếu bạn bị mụn trứng cá và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các loại mỹ phẩm và các phương pháp điều trị mụn, bạn có thể cân nhắc các loại tinh dầu. Tinh dầu là chiết xuất thực vật được chiết xuất bằng chưng cất hơi nước từ các bộ phận khác nhau của cây, bao gồm: ... Read More »

Các công thức làm trắng da với dầu hạnh nhân

Công thức làm đẹp da với dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân là nguyên liệu rất giàu các chất dinh dưỡng và khoáng chất thân thiện với da, giúp làm đẹp da, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Ngành mỹ phẩm từ lâu đã sử dụng các chiết xuất từ dầu hạnh nhân để làm xà phòng, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, dầu gội, dầu xả… Các ... Read More »

Cách sử dụng bơ ca cao trên khuôn mặt của bạn để có hiệu quả tốt nhất

Bơ ca cao (cocoa butter) và tác dụng chăm sóc da mặt

Bơ ca cao được chiết xuất từ cây ca cao, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, bơ ca cao chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng. Bơ ca cao chứa nhiều hợp chất như chất chống oxy hóa, rất có lợi cho da. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng  tìm hiểu làm thế nào để sử dụng bơ ca cao ... Read More »

Bơ xoài và bơ hạt mỡ cho da

Bơ shea và bơ xoài cho da

BƠ XOÀI LÀ GÌ? Như bạn có thể biết, bơ xoài là chất nhận được từ phần hạt của quả xoài. Bơ xoài có một số đặc tính tuyệt vời làm cho nó hữu ích cho da. Ví dụ, bơ xoài rất giàu axit stearic và oleic. Nó cũng có các thuộc tính vitamin A, C và E. Nó cũng có thể phục vụ ... Read More »

Dầu hạt nho và dầu jojoba cho da mặt

Dầu hạt nho và dầu jojoba cho da mặt

Da mặt là loại da rất nhạy cảm, vì vậy bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm, hay dầu nền nào trên đó nếu như chưa biết được chính xác tác dụng và tính chất của chúng như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu giữa dầu hạt nho và dầu jojoba, ... Read More »

Dầu cọ và lợi ích làm đẹp cho da và tóc

Dầu cọ và lợi ích làm đẹp cho da và tóc

DẦU CỌ LÀ GÌ? Dầu cọ là một loại dầu thực vật cực kỳ hữu ích được chiết xuất từ phần thịt (cùi) của quả cọ từ cây cọ dầu. Dầu cọ thô sau khi ép có màu vàng-đỏ sậm do chúng chứa nhiều hàm lượng Caroten và Vitamin E. Dầu cọ chứa khoảng 77 % chất béo no, khoảng 26 % chất béo chưa no đơn ... Read More »

Cách sử dụng thông đỏ trong mỹ phẩm

chiết xuất bột thông đỏ pycnogenol

Thông đỏ có nhiều tác dụng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm lẫn dược phẩm, và thực phẩm chức năng. Thông đỏ được sử dụng thông đỏ như thế nào, những tác dụng của thông đỏ là gì? Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương ... Read More »

Tác dụng của thông đỏ (Pycnogenol) dùng trong mỹ phẩm

Tác dụng của thông đỏ trong mỹ phẩm

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính ... Read More »

Công dụng dầu nụ tầm xuân đối với da

Dầu nụ tầm xuân

DẦU NỤ TẦM XUÂN Một trong những cách chăm sóc da tốt nhất là sử dụng dầu nụ tầm xuân cho da. Dầu nụ tầm xuân chiết xuất từ hạt của loại cây này, loại dầu này với nhiều công dụng như: Nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên – là chất chống oxy hóa chống viêm giúp làm dịu ... Read More »

7 lợi ích tuyệt vời của dầu hạnh nhân cho da và tóc

Công dụng dầu hạnh nhân

Bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập đến lợi ích của dầu hạnh nhân, ngoài việc nó là một thành phần tốt cho tóc của bạn. Bên cạnh dầu dừa , dầuhạnh nhân còn được sử dụng rộng rãi làm dầu dẫn trong sản phẩm của nhiều công ty sản xuất dầu tóc. Dầu hạnh nhân tinh khiết mang lại rất nhiều công dụng ... Read More »