Cách chọn mua dầu argan nguyên chất
dầu argan , dau argan , dau argan nguyen chat ep lanh, argan o

Cách chọn mua dầu argan nguyên chất

CÁCH CHỌN MUA DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT – NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM

Nói đến dầu argan, loại dầu được quý như “Vàng lỏng” của Maroc do tác dụng mà nó mang tới đối với da, tóc và móng, bên cạnh những tác dụng thần kỳ đó thì mức giá của một chai dầu argan cũng không hề thấp. Vậy đâu là cách chọn mua dầu argan nguyên chất, có bao nhiêu loại dầu argan và chất lượng dầu phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Chúng tôi xin chia sẻ vài kiến thức về dầu argan, cách phân loại dầu argan, nguồn gốc và các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dầu argan.

Dầu argan nguyên chất là gì?

Dầu argan nguyên chất được sản xuất từ hạt của trái cây argan, một loài cây cổ thụ đặc trưng của đất nước Maroc, Châu Phi. Trong điều kiện hoang mạc và bán hoang mạc khắc nghiệt của Maroc, cây argan cổ thụ có thể sống hàng trăm năm và tạo nên loại quả Argan với những thành phần lý hóa đặc biệt và vô cùng quý giá cho da và tóc.

Dầu argan nguyên chất - Cách chọn mua dầu argan nguyên chất

Dầu argan nguyên chất – Cách chọn mua dầu argan nguyên chất

Ngày nay dầu argan được sử dụng phổ biến trong các mỹ phẩm làm đẹp, do những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với việc chăm sóc da và tóc.

PHÂN LOẠI DẦU ARGAN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay  phổ biến nhất là 3 loại dầu argan là : Argan Oil, Refine Argan Oil, Culinary Argan Oil, Extra Vigrin Argan Oil.

  • Argan Oil: Là loại dầu argan đã được tinh chế và pha loãng do đó trong dầu chỉ chứa một lượng nhỏ dầu argan nguyên chất.
  • Refine Argan Oil: Là loại dầu Argan nguyên chất 100% nhưng là loại dầu đã qua xử lý, hóa, nhiệt và ánh sáng. Khi qua xử lý với nhiệt và ánh sáng sẽ thu được lượng dầu cao hơn từ trái argan, và loại dầu này có thời hạn sử dụng lâu hơn so với dầu Argan thô. Tuy nhiên loại dầu này các dưỡng chất đã bị hỏng và mất đi rất nhiều.
  • Culinary Argan Oil: Được chiết xuất tương tự như Refine Argan Oil, nhưng Culinary Argan Oil là loại dầu dùng trong thực phẩm.
  • Extra Virgrin Argan Oil: là loại dầu Argan thô nguyên chất, được ép lạnh từ trái argan, chỉ qua một bộ lọc đơn giản, không qua các xử lý nào khác, do đó Extra Virgrin Argan Oil giữ được gần như hoàn toàn các thành phần và đặc tính tuyệt vời của dầu argan.

Loại dầu argan 100% nguyên chất ép lạnh này như một loại nguyên liệu làm đẹp đơn giản và cực kỳ hiệu quả, lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là loại dầu argan nguyên chất đích thực với thành phần hữu cơ 100% và tuyệt vời hơn nữa loại chất lỏng này không hề hư hỏng, biến chất trong 18-24 tháng mà không cần bổ sung một hóa chất bảo quản nào.

Từ những phân loại dầu argan chắc bạn đã tìm cách chọn mua dầu argan nguyên chất như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

NÊN MUA DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

– Để đảm bảo chất lượng, cũng như hiệu quả mà dầu argan mang lại, nên chọn những địa chỉ cung cấp dầu argan uy tín.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Beauty Natural là nhà phân phối dầu argan nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ Maroc, để mua được loại dầu argan nguyên chất tại Beauty Natural bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

Cách 1: Tới trực tiếp Beauty Natural để thử cũng như mua sản phẩm:

47/24/13E, Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cách 2: Không cần trực tiếp tới trụ sở của Beauty Natural bạn vẫn có thể mua được hàng, bằng cách truy cập website: www.nguyenlieulammypham.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt hàng online.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp với Beauty Natural để được tư vấn cũng như đặt mua sản phẩm:

Hotline: 08.3511.2011 – 093.215.9729

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.