Dầu olive cho sự phát triển của tóc
Dầu olive

Dầu olive cho sự phát triển của tóc

DẦU OLIVE CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TÓC

Nhiều sản phẩm chăm sóc tóc thương mại thường chứa hóa chất có thể gây hại cho bạn mái tóc theo thời gian, do đó việc chọn lựa một loại dầu nền sử dụng thay thế như một loại mỹ phẩm tự nhiên, an toàn cho cơ thể, dầu olive là một lựa chọn mà từ lâu người Ai Cập cổ đại đã sử dụng để chăm sóc da. Bài viết này sẽ mô tả các lợi ích của việc sử dụng dầu ô liu cho sự tăng trưởng tóc để duy trì một mái tóc khỏe mạnh.

Việc thường xuyên tạo các kiểu tóc, tác động nhiệt lên với máy uốn, duỗi tóc hoặc sử dụng thuốc nhuộm tóc sẽ giúp trông bạn trở nên đẹp hơn, tuyệt vời hơn nhưng nó sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên hư tổn theo thời gian.

Cách tốt nhất để có được mái tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ bằng cách sử dụng một phương pháp tự nhiên để chống lại những ảnh hưởng của hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc tóc thương mại và phục hồi mái tóc hư tổn. Có nhiều cách khác nhau để duy trì mái tóc của bạn, một trong số đó phải kể đến là dầu ô liu.

Dầu olive nguyên chất

Dầu olive

LỢI ÍCH CỦA DẦU OLIVE CHO TĂNG TRƯỞNG TÓC

Những lợi ích của việc sử dụng dầu ô liu cho chăm sóc tóc là rất dồi dào.

  • Một trong những lợi ích gây sốc nhất của dầu ô liu là nó có thể ngăn ngừa và thậm chí chữa rụng tóc. Nguyên nhân rụng tóc, đó là do một hormone chịu trách nhiệm cho sự co rút của trục nang tóc. Tuy nhiên, việc sản xuất các hormone đó, gọi là DHT (dihydrotestosterone), bị cản trở khi dầu ô liu được áp dụng cho da đầu.
  • Dầu olive cũng góp phần chăm sóc sức khỏe tổng thể cho da đầu. Một da đầu khỏe mạnh thì sẽ cho mái tóc khỏe mạnh. Các tính chất điều hòa tự nhiên của dầu ô liu giúp thêm độ ẩm cho da đầu.
  • Có khả năng chữa bệnh vảy và da đầu khô, dầu ô liu làm cho mái tóc mềm mại và sáng bóng.
  • Dầu ô liu cũng có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, đặc biệt điều trị tình trạng gàu trên da đầu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DẦU OLIVE ĐỂ GIÚP TĂNG TRƯỞNG TÓC

Khi bạn biết những lợi ích của việc sử dụng dầu ô liu cho sự tăng trưởng tóc khỏe mạnh, bạn sẽ muốn biết những cách dễ nhất để áp dụng nó. Câu trả lời rất đơn giản:

  • Chỉ cần đổ một lượng nhỏ vào trong lòng bàn tay của bạn và massage vào da đầu của bạn, nhẹ nhàng, và tiếp tục di chuyển xuống đến cuối sợi tóc của bạn. Sau khoảng nửa giờ, khi mái tóc của bạn được tráng đều dầu, giữ cho tóc của bạn ủ bằng một chiếc khăn ẩm hoặc mũ tắm để cho nó có thời gian để ngấm vào da đầu và tóc của chính nó.
  • Có một cách đơn giản để làm điều riêng của bạn với dầu ô liu. Hãy thử kết hợp khoảng một nửa chén dầu ô liu với một lòng đỏ trứng và một vài giọt nước cốt chanh cho vào một cái chén nhỏ. Khuấy đều sau đó áp dụng lên da đầu và tóc của bạn, làm cho chắc chắn để có được toàn bộ đầu tóc phủ. Bạn có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào độ dài. Để hỗn hợp áp dụng trên tóc và để lại trong vòng 15 phút, gội sạch lại với sạch.
Dầu olive kết hợp với lòng trắng trứng

Dầu olive kết hợp với lòng trắng trứng

  • Bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng của và kết hợp thêm mật ong và bột quế. Bằng cách làm ấm 1 chén dầu ô liu trong khoảng mười giây cho đến khi nó được làm ấm, không nên để quá nóng. Sau đó thêm khoảng ¼ tách mật ong và một thìa bột quế. Kết hợp thành bột nhão và áp dụng cho tóc, để lại nó trên mười lăm phút. Rửa sạch với dầu gội đầu để làm sạch lượng mật ong dư thừa còn lại trên tóc. Lặp lại ít nhất một lần mỗi tuần.

Với sự đa dạng của các loại dầu ô liu trên thị trường, bạn có thể được dễ dàng tìm mua được để cải thiện sự tăng trưởng cho tóc khỏe mạnh. Tốt nhất nên tìm chọn mua dầu ô liu extra virgrin, là ở dạng tinh khiết nhất sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn thử nghiệm với nhiều loại khác nhau của dầu thêm vào dầu oliu. Kết hợp các phần bằng nhau của dầu ôliu với dầu hạnh nhân giúp ngăn ngừa chẻ ngọn và cải thiện lưu thông của da đầu.

Chăm sóc mái tóc của bạn một cách tự nhiên không có liên quan đến một loạt các sản phẩm tóc đắt và không hiệu quả. Những lợi ích của việc sử dụng dầu ô liu cho sự tăng trưởng tóc không chỉ có hiệu quả và tự nhiên, mà còn ngân sách thân thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.