Làm mờ vết sẹo với dầu nụ tầm xuân
Dầu nụ tầm xuân

Làm mờ vết sẹo với dầu nụ tầm xuân

LÀM MỜ VẾT SẸO VỚI NỤ TẦM XUÂN

Dầu Nụ Tầm Xuân (Rosehip Seed Oil) được lấy từ các hạt của vài giống hồng đặc biệt như Rose Aff. Rubiginosa hay Rosa Moschata bằng phương pháp ép lạnh. Loại dầu mỏng manh này rất nhạy cảm với môi trường nên cần được trữ lạnh, trong các lọ tối màu, tránh bị hư hại. Dầu Nụ Tầm Xuân có rất nhiều công dụng trong chăm sóc da bởi nó rất giàu các Acid béo, Vitamin E, C, B-carotene và 1 dạng tự nhiên của Vitamin A

Dầu nụ tầm xuân

Dầu nụ tầm xuân

Dầu nụ tầm xuân có khả năng làm mờ dần các vết sẹo. Thành phần retinol, vitamin A thường được sử dụng trong các loại kem mỹ phẩm giúp làm giảm nếp nhăn, thành phần này được tìm thấy trong dầu nụ tầm xuân cùng với vitamin C, omega-3, omega-6, axit linoleic và các axit béo khác.

Cơ chế

Khả năng làm mờ dần các vết sẹo có thể dễ dàng được giải thích bởi dầu nụ tầm xuân chứa các axit béo và vitamin khôi phục lại màu da ban đầu bằng cách giảm các sắc tố đỏ da, tránh hình thành các sẹo lồi, làm mờ dần các vết sẹo để lại do thủy đậu hoặc mụn trứng cá, thậm chí điều trị da bị đốt cháy từ bức xạ trị liệu.

Ngoài ra, có phương thức hoạt động gần giống collagen, Trans-retinoic acid trong dầu Nụ Tầm Xuân sẽ tăng cường khả năng tự tái tạo các tế bào da của bạn 1 cách tự nhiên nhất. Khi thoa mỗi ngày 2 lần các vết sẹo, dầu Nụ Tầm Xuân thực sự có thể giúp cơ thể sữa chữa các vết sẹo không mong muốn này. Với các vết sẹo nhỏ hay sẹo cũ, bạn sẽ nhận thấy kết quả chỉ sau vài tuần chữa trị. Với các vết sẹo lớn cần nhiều thời gian hơn.

Dầu nụ tầm xuân làm mờ vết sẹo

Dầu nụ tầm xuân làm mờ vết sẹo

Lưu ý

Vì dầu nụ tầm xuân là một loại dầu khô, nên dầu sẽ nhanh chóng thấm sâu vào da mà không gây cảm giác nhờn. Nó có thể được sử dụng trực tiếp hoặc trộn vào một loại kem, kem dưỡng da.

Không nên sử dụng dầu nụ tầm xuân lên vết thương hở trên da, nên sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.