Lợi ích của dầu castor trong làm đẹp cho tóc
Dầu thầu dầu nguyên chất

Lợi ích của dầu castor trong làm đẹp cho tóc

LỢI ÍCH CỦA DẦU CASTOR TRONG LÀM ĐẸP CHO TÓC

Dầu thầu dầu (dầu castor) thường bị bỏ qua trong các phương thức điều trị sức khỏe và làm đẹp, thường nó chỉ được nghĩ đến như một phương thuốc cho táo bón, nhưng nó có một lịch sử lâu dài được sử dụng điều trị cho nhiều bệnh khác và tăng cường làm đẹp.

Dầu castor nguyên chất

Dầu castor nguyên chất

Dầu castor có nguồn gốc từ hạt của cây thầu dầu (Ricinus communis ) hoặc nó cũng có một tên khác – những hạt giống của cây Palma Christi, còn được gọi là lòng bàn tay của Chúa Kitô.

Lợi ích của dầu castor cho tóc

  1. Dầu castor cho sự tăng trưởng của tóc

Làm thế nào để làm cho mái tóc của bạn phát triển nhanh hơn? Sử dụng castor massage nhẹ lên tóc và da đầu của bạn và nó sẽ cải thiện lưu thông máu đến nang của bạn, thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn. Dầu cũng có chứa các axit béo omega-6, vì vậy nó sẽ nuôi dưỡng mái tóc của bạn là tốt. Để có hiệu quả tốt nhất, sau khi xoa bóp dầu vào trên tóc của bạn (lên đến tận cùng), thực hiện một búi tóc và ủ mái tóc của bạn với một khăn quấn đầu, để lại dầu trên qua đêm và gội sạch vào ngày hôm sau (bạn có thể cần phải gội lại đầu của bạn một vài lần để loại bỏ hoàn toàn lượng dầu dư trên tóc tránh cảm giác nhờn). Ngoài ra bạn có thể trộn dầu castor với dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân theo tỷ lệ 1: 1 và sử dụng như mô tả ở trên. Tóc của bạn sẽ sáng bóng, mượt và sẽ phát triển nhanh hơn.

  1. Điều trị gàu và da dầu

Trong số nhiều thuộc tính của nó, dầu castor cũng có tác dụng chống nấm và chống vi khuẩn. Sử dụng lên da đầu sẽ giúp loại bỏ gàu và da dầu một cách nhanh chóng và nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, nó sẽ ngăn chặn hình thành gàu trên da đầu.

Chăm sóc tóc với dầu castor

Chăm sóc tóc với dầu castor

Nếu bạn có mái tóc khô và gàu, hãy thử làm mặt nạ tóc này: trộn 1 muỗng canh dầu castor với một muỗng canh dầu ôliu và thêm nước cốt của một nửa quả chanh sau đó áp dụng lên tóc khoảng 15-20 phút, sau đó gội lại với nước sạch. Nếu bạn có mái tóc nhờn và gàu trộn một muỗng dầu castor, mật ong và gel lô hội, sau đó thêm nước cốt của một nửa quả chanh. Áp dụng mặt nạ trên da đầu của bạn trong khoảng 30 phút trước khi gội sạch lại. Mặt nạ này sẽ không chỉ giúp bạn thoát khỏi gàu, nó cũng sẽ nuôi dưỡng và chăm sóc tóc của bạn, làm cho nó khỏe mạnh và sáng hơn.

  1. Dầu castor giúp làm dày tóc

Dầu castor chứa omega-6 và omega-9 axit béo, cả hai đều đều có tác dụng khuyến khích sự phát triển tóc khỏe mạnh. Với việc sử dụng thường xuyên, dầu castor sẽ kích thích tăng trưởng tóc mới và dày sợi tóc để cho bạn một mái tóc dày, đẹp và sáng bóng hơn.

  1. Chăm sóc tóc

Bạn không cần phải tốn kém, chỉ cần trộn một vài giọt dầu castor  áp dụng đồng đều cho mái tóc của bạn, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm hơn và khỏe mạnh hơn.

  1. Giữ ẩm cho tóc

Làm nóng chút dầu castor và massage vào tóc, quấn tóc trong một chiếc khăn và để trong nửa giờ hoặc lâu hơn (hoặc để qua đêm), sau đó gội sạch, nó sẽ giữ độ ẩm trong tóc của bạn, để lại cho mái tóc của bạn cái nhìn bóng đẹp hơn.

  1. Dầu castor giúp giảm chẻ ngọn

Áp dụng dầu castor vào ngọn tóc trong nửa giờ trước khi gội đầu. Nếu bạn làm điều đó thường xuyên, mái tóc khô và chẻ ngọn sẽ được khắc phục hoàn toàn thay vào đó cho bạn mái tóc trông khỏe mạnh và sáng hơn.

  1. Khiến lông mi dài hơn

Nếu bạn mong muốn có lông mi dài hơn, hãy thử áp dụng dầu castor này vào lông mi của bạn mỗi đêm trước khi đi ngủ. Trong một vài tuần bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời, lông mi dài tự nhiên hơn như những gì mà bạn đã luôn luôn mơ ước.

  1. Dầu castor giúp mọc lông mày dày hơn

Xoa một chút dầu thầu dầu vào lông mày của bạn mỗi tối trước khi đi ngủ và nó sẽ nuôi dưỡng và làm dày lông mày của bạn. Nó cũng kích thích sự tăng trưởng của tóc, vì vậy nó là tuyệt vời nếu bạn đã qua gảy lông mày của bạn. Sau một vài tuần massage dầu castor thường xuyên lông mày của bạn sẽ trở nên dày hơn, do đó bạn có thể định hình nó theo sở thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.