Lợi ích của dầu nụ tầm xuân cho da mặt
Dầu nụ tầm xuân

Lợi ích của dầu nụ tầm xuân cho da mặt

LỢI ÍCH CỦA DẦU NỤ TẦM XUÂN CHO DA MẶT

Dầu nụ tầm xuân chiết xuất từ phần hạt và phần trái của cây hoa hồng Rosa aff. rubiginosa hoặc Rosa moschata. Phương pháp chiết lạnh tách dầu từ trái và hạt, sau đó dầu được lưu trữ, bảo quản ở nơi mát mẻ, để giữ được các dưỡng chất có trong dầu ở mức độ cao nhất. Đối với chăm sóc da mặt, dầu nụ tầm xuân có thành phần  gồm: axit béo thiết yếu, vitamin E, vitamin C và B-carotene, một dạng của vitamin A, mang đến một số lợi ích tuyệt vời khi sử dụng để chăm sóc da, đặc biệt đối với da mặt.

dầu nụ tầm xuân , công dụng dầu nụ tầm xuân , nguyên liệu làm son môi , nguyên liệu làm son handmade , nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm , địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm , nguyên liệu làm kem dưỡng da , dầu nụ tầm xuân (rosehip oil ), địa chỉ bán sĩ nguyên liệu làm mỹ phẩm , nới bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín , nguyên liệu mỹ phẩm giá tốt

Dầu nụ tầm xuân

Dầu nụ tầm xuân giúp chống lão hóa

Lợi ích chống lão hóa từ việc sử dụng dầu nụ tầm xuân trên khuôn mặt của bạn do hàm lượng các chất chống oxy hóa và khả năng thâm nhập vào sâu các lớp da. Các chất chống oxy hóa và vitamin C có trong dầu nụ tầm xuân kích thích sản xuất collagen, thúc đẩy tái tạo làn da mới. Dầu nụ tầm xuân cũng giúp làm giảm nếp nhăn và ngăn ngừa xuất hiện các nếp nhăn mới. Dầu nụ tầm xuân được da dễ dàng hấp thụ do hàm lượng vitamin A cao, trong đó có các phân tử đủ nhỏ để đi sâu hơn vào da. Vitamin A giúp cải thiện độ ẩm của da và làm giảm nếp nhăn và nếp nhăn.

Dầu nụ tầm xuân như một kem dưỡng da chống nắng bảo vệ da mặt

Các tia cực tím của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây ra lão hóa cho da, ngoài ra còn phải kể đến bụi bẩn, sự ảnh hưởng của lạm dụng mỹ phẩm hóa chất quá mức,…. Các tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp trên khuôn mặt khiến da mặt đổi màu trở nên đen sạm và xuất hiện các nếp nhăn. Sự kết hợp của các thành phần trong dầu nụ tầm xuân góp bảo vệ da mặt khỏi các tác nhân bên ngoài, và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Các chất chống oxy hóa và vitamin A, kết hợp với các axit béo thiết yếu của dầu, bảo vệ da trước các gốc tự do gây tổn hại cho da, ngoài ra nó còn giúp cải thiện làn da, kết cấu và sắc tốda. Ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên da, làm giảm khả năng sản sinh collagen, do đó vitamin C có trong dầu nụ tầm xuân đóng vai trò ngăn cản tác hại của ánh nắng mặt trời đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen.

Dầu nụ tầm xuân giúp điều trị sẹo

Các axit béo thiết yếu trong dầu nụ tầm xuân có thể giúp làm mờ sẹo và thúc đẩy tái tạo da, khiến da trở nên mềm mại hơn, trong đó cải thiện tính linh hoạt và độ thấm cho da. Vitamin A cũng đóng một vai trò ảnh hưởng đến các mô sẹo để cải thiện kết cấu da và màu sắc da.

Mẹo sử dụng

Do tính nhạy cảm của dầu nụ tầm xuân, do đó cần bổ sung thêm vitamin E vào để cải thiện thời gian sử dụng.

Dầu nụ tầm xuân là một loại dầu khô nên dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào da. Bạn có thể sử dụng dầu trực tiếp lên da mặt, massage da mặt hoặc sử dụng nó công thức chăm sóc da. Sử dụng dầu nụ tầm xuân hai lần một ngày để dầu có thể hấp thụ vào da tốt nhất. Dầu nụ tầm xuân không bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mà còn có thể ngăn ngừa và làm giảm các vết sẹo mụn trứng cá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.