KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ
KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ.

Khóa học: 490,000 vnd.

Nước Rửa Tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng gel có hoặc không có hạt massage, khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay và thoa đều trong vòng 30 giây là có thể diệt khuẩn sạch sẽ và để lại là mùi hương thơm quyến rũ, thanh mát. Thêm vào đó là khả năng diệt khuẩn sẽ mang lại cho bạn đôi tay sạch và mềm mại.

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Rất thích hợp sử dụng trong những trường hợp cần thiết như là: khi cần khử mùi hôi, khi đi du lịch, picnic, khi ở bệnh viện, đi trên tàu xe hoặc những khi cần rửa tay diệt khuẩn gấp trong điều kiện không có nước, trong vùng đang khám chữa bệnh, đi vào các vùng ổ dịch, phòng ngừa các bênh lây qua đường hô hấp, phòng chống bệnh tay chân miệng …

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Khi sử dụng nên đổ một lượng vừa đủ để làm sạch cả bàn tay và ngón tay. Hãy xoa hai bàn tay vào nhau cho đến khi khô hẳn mới đảm bảo tay bạn đã sạch. Đặc biệt, không được dùng Nước Rửa Tay khô lên các vết thương hở để phòng ngừa tốt nhất cho sức khỏe nhé.

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Học phí không bao gồm tiền nguyên liệu nên VTPLUS (Beauty Natural) sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên phần giá thành nguyên liệu, đồ chứa ở mức thấp hơn giá đã update trên web của công ty 5%. (học viên được mang theo đồ chứa đến lớp học)

Học viên gọi đt sắp lịch trước với giáo viên thông qua hotline của công ty để được sắp xếp lịch học, 1 lớp học không quá 10 người.

Khóa học kéo dài 3 tiếng liên tục và trong đó học viên được hướng dẫn chi tiết cách thức làm, chọn nguyên liệu cho gel nước rửa tay khô, được giải thích cặn kẽ về ưu điểm cũng như khuyết điểm của gel nước rửa tay khô. Ngoài các kiến thức như trên ra bạn còn được giảng giải tìm hiểu về cấu trúc, chức năng của da để có thể nắm bắt nhu cầu và trả lời câu hỏi: “Làn da của bạn đang muốn gì?”, Hiểu rõ hơn về nguyên liệu khác như: dầu, sáp, bơ … đặc biệt nắm rõ các dụng cụ và cách vệ sinh trước khi làm mỹ phẩm.

Đến với khóa học lần này tại Beauty Natural (VTPlUS), bạn sẽ được học và thực hành trong không gian trường học sạch sẽ, rộng rãi, phòng ốc thoãng đãng có máy lạnh, có nhà vệ sinh riêng, học viên có thể vệ sinh dụng cụ hoặc lấy nước ngay trong lớp học.

khoa-hoc-lam-xa-phong-handmade (9)

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

khoa-hoc-lam-xa-phong-handmade (3)

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

khoa-hoc-lam-xa-phong-handmade (12)

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Giáo viên hướng dẫn với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương pháp giảng dạy nhiệt tình, thực tế sẽ mang đến bạn những lời khuyên hữu ích. Giáo trình độc quyền dành riêng cho khóa học do chính giáo viên VTPLUS nghiên cứu soạn ra, có tham khảo từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy và được tư vấn chỉnh sửa bởi chính người có kinh nghiệm trong ngành mua bán nguyên liệu mỹ phẩm. Sách được trình bày gọn gàng, dễ hiểu, chi tiết, và thậm chí còn bày các mẹo nhỏ cho các bạn trong quá trình làm mỹ phẩm.
Sau khóa học giáo viên vẫn nhiệt tình tư vấn các thắc mắc cho học viên nếu có nhu cầu và được tham gia vào các buổi offline của công ty.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : http://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.