Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

Đá muối Himalaya – Nguyên liệu làm đẹp

đá muối himalaya

ĐÁ MUỐI HIMALAYA Hoàn toàn tự nhiên tinh khiết, chỉ có ở mỏ Khewra, Pakistan, được hình thành do biến động địa chất cách đây 250 triệu năm. Đạt chuẩn muối ăn sạch Organic, muối được bao bọc bởi dung nham và băng tuyết giá lạnh dưới chân dãy Himalaya. Đá muối himalaya Giàu dưỡng chất: Có chứa tới 84 trên ... Read More »

Phôi xà phòng dạng vảy

phôi làm xà phòng

Tên sản phẩm: Phôi xà phòng dạng vảy TÍNH CHẤT VẬT LÝ: Thể rắn, màu trắng trong, dạng vảy, tan chảy ở nhiệt độ khoảng trên 50 độ C. THÀNH PHẦN: Dầu dừa, dầu cọ, glycerin thực vật, nước cất, natri hydrixide, sorbitol (chất dưỡng ẩm), chất nhũ hoá, sáp đậu nành. Phôi xà phòng dạng vảy là sản phẩm của ... Read More »

Chiết xuất tơ tằm thủy phân

chiết xuất tơ tằm (silk amino acid)

TÊN SẢN PHẨM: CHIẾT XUẤT TƠ TẰM (SILK AMINO ACID) TÍNH CHẤT: Chiết xuất dạng trong suốt, màu nâu, tan trong dầu, không tan trong nước. Chiết xuất tơ tằm gồm một lượng lớn amino acids (90%) liên kết với nhau tạo thành khối peptide – một dạng protein thủy phân – hỗ trợ các phân tử Glyceryl polycarylate, có ... Read More »

NF Emulsifyng wax

Sáp nhũ hóa NF Emulsifyng wax

EMULSIFYNG WAX Tên sản phẩm: NF Emulsifyng wax Xuất xứ: Mỹ Là một thành phần nhũ hóa trong mỹ phẩm. NF có dạng hạt nhỏ, màu trắng, không mùi, nhiệt độ nóng chảy 47-55°C. Thành phần của NF Emulsifying Wax là: Cetearyl Alcohol và một dẫn xuất polyoxyetylen của một ester axit béo sorbitan (một loại polysorbate). CÔNG DỤNG Trong mỹ ... Read More »

Sử dụng bột thông đỏ trong mỹ phẩm

Bột thông đỏ đại dương Pháp

Đối với ngành mỹ phẩm nói riêng, các nguyên liệu làm đẹp luôn được tận sử dụng vào sản xuất, nhằm đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm, nâng cao chất lượng. Bột thông đỏ đại dương Pháp là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Thông đỏ xuất hiện ở ... Read More »

Bột thông đỏ (Pycnogenol®)

Bột thông đỏ (Pycnogenol)

BỘT THÔNG ĐỎ (Pycnogenol®) Xuất xứ: Pháp Tính chất: Trạng thái: Thông đỏ ở trạng thái bột mịn Màu sắc: Màu nâu đỏ, khi hút ẩm màu đậm hơn, hòa tan vào nước cho dung dịch màu nâu đỏ (hàm lượng càng cao càng đậm màu) Mùi vị: Có mùi thông đăc trưng (mùi giống mùi xí muội), có vị ... Read More »

Dầu MCT

dầu MCT từ dầu dừa

DẦU MCT TỪ DẦU DỪA MCT là viết tắt của ‘chuỗi triglyceride trung bình “. Dầu MCT là một sản phẩm nguyên chất có nguồn gốc thực vật (lên từ dầu dừa) và bao gồm một hỗn hợp của triglycerid và acid béo bão hòa, chủ yếu là axit caprylic và capric. Các chất có chứa một phút. 95% axit ... Read More »

Hoạt chất chống nắng vượt trội titanium dioxide

Titanium dioxide - Hoạt chất chống nắng vượt trội

Thành phần titanium dioxide thường thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm chống nắng, dưỡng trắng, trang điểm. Thành phần này có công dụng gì? được đưa vào mỹ phẩm nhằm mục đích gì, liệu có phải là một thành phần an toàn cho da?. 1. TITANIUM DIOXIDE LÀ GÌ? Titanium dioxide ngày càng được sử dụng nhiều trong mỹ ... Read More »

Dầu nụ tầm xuân giúp đánh thức vẻ đẹp làn da

Dầu nụ tầm xuân

Dầu nụ tầm xuân hay còn được biết đến với cái tên gọi Rosehips oil là một loại dầu thiên nhiên có khả năng đánh thức vẻ đẹp làn da một cách kỳ diệu. 1. DẦU NỤ TẦM XUÂN Dầu nụ tầm xuân được chiết xuất từ nụ hoa của cây tầm xuân (một loại cây thuộc hồng leo, thân ... Read More »

Nguyên liệu làm son handmade

TỔNG HỢP NHỮNG NGUYÊN LIỆU LÀM SON HANDMADE Nguyên liệu làm son handmade cần sử dụng như : 1. SÁP ONG TRẮNG: 22k/100g Sáp ong là thành phần không thể thiếu để làm son dưỡng môi có tác dụng: Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh Màu trắng hơi ... Read More »