Dầu cám gạo – Nguyên liệu làm mỹ phẩm
Dầu cám gạo

Dầu cám gạo – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM – DẦU CÁM GẠO

INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil
Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.

GIÁ BÁN:

* Lưu ý: 1 kg dầu luôn luôn nhiều hơn 1l dầu. 800ml dầu chỉ khoảng 500gr dầu thôi.

DẦU CÁM GẠO LÀ GÌ?

Dầu cám gạo được chiết xuất từ mầm gạo và là loại dầu làm mềm, làm trắng, chống nắng và dưỡng ẩm cực tốt. Ngoài ra nó còn rất dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm, làm mướt da do nó tích hợp được nhều chất dưỡng có lợi cho da hơn những loại dầu khác. Khi sử dụng trong son môi nó sẽ cung cấp độ dưỡng cho môi, chống nắng và ổn định khuôn mạnh, cho vào công thức sơn móng tay sẽ tạo mịn cho công thức.

Dầu cám gạo - Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Dầu cám gạo – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

LỢI ÍCH CỦA DẦU CÁM GẠO TRONG LÀM ĐẸP

Công dụng của dầu cám gạo cho da:

  1. Tẩy tế bào chết trên da.
  2. Nuôi dưỡng và tái sinh làn da lão hóa.
  3. Bảo vệ chống da lão hóa.
  4. Sử dụng làm dầu massage cho da.
  5. Sử dụng dầu cám gạo để rửa mặt.

Công dụng của dầu cám gạo cho tóc:

  1. Nuôi dưỡng da dầu và tóc
  2. Kích thích tăng trưởng tóc
  3. Ngăn chặn gãy tóc và rụng tóc

TEXTRON RICE BRAN OIL được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do vận dụng công nghệ lọc tiên tiến nên dầu cám gạo refine còn chứa hàm lượng Vitamin E tự nhiên và hàm lượng axit béo cao, trong đó có chứa 1.5% gamaoryzanol là chất chống oxy hóa được công nhận rộng rãi và có chứng nhận ECOCERT.

dầu cám gạo refine - TEXTRON

Dầu cám gạo refine – TEXTRON

TÍNH CHẤT:

Dầu cám gạo có màu vàng sáng, mùi nhạt không gắt do đã qua giai đoạn tinh chế (refine), sử dụng trực tiếp massage body được và không lắng cặn như dầu của các hãng khác. Nếu nói dầu dừa làm mịn da, dầu olive làm trắng da thì dầu cám gạo còn có tác dụng gấp đôi các dầu đó!

Gamma oryzanol trong TEXTRON RICE BRAN OIL là một thành phần có khả năng ức chế sản sinh melamin do đó nó dưỡng trắng hơn và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dưỡng trắng và chống nắng.

Thông số chi tiết của dầu cám gạo refine của hãng TEXTRON

  • Appearance: Clear oil
  • Saponification value: 185 – 195
  • Iodine value: 92 – 115
  • Acid value: max. 0.6
  • Specific gravity: 0.916 0.922 g/ml
Fatty Acid Fatty Acid Composition
Linoleic acid (Omega 6)
Alpha-Linolenic acid (Omega 3)
Palmitic acid
 29 – 45 %
25 – 35 %
12 – 22 %

 TEXTRON RICE BRAN OIL có thể sử dụng trực tiếp cho da và tóc, và cũng có thể sử dụng trong các công thức sản phẩm dành cho da, tóc và sản phẩm chống nắng, tỷ lệ thích hợp khi sử dụng trong công thức là 3-10%.

 TEXTRON là một hãng nổi tiếng lâu đời trên thế giới về cung cấp nguyên liệu thô cho ngành mỹ phẩm. Công ty có đầy đủ giấy tờ cần thiết để cung cấp cho người mua nếu cần thiết.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : http://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 757 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

7 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.