Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor
Dầu castor nguyên chất

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR

  • INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol.
  • Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
  • Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.

Giá bán:

Dầu castor nguyên chất

Dầu castor nguyên chất

Dầu castor hay còn gọi dầu thầu dầu

Cây thầu dầu có nguồn gốc từ phía đông Châu Phi nhiệt đới, dầu thầu dầu được chiết xuất từ hạt của cây thầu dầu và đã được công nhận là một trong những loại dầu thực vật bão hoà cao nhất, nó chứa khoảng 90% Axit Ricinoleic và 5% axit linoleic (omega 6).

Từ lâu khắp nơi trên thế giới người ta đã sử dụng thầu dầu để điều trị nhiều vấn đề liên quan đến da trong dược và mỹ phẩm. Axit Ricinoleic trong dầu thầu dầu có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loài virus, vi khuẩn, nấm men và nấm mốc, có khả năng điều trị tại chỗ cho nấm ngoài da, viêm da, trầy xước, móng tay nấm nhiễm và mụn trứng cá …

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR

Công dụng của dầu castor trong làm đẹp và mỹ phẩm

  • Dầu thầu dầu có khả năng giữ ẩm tốt do nó là một loại dầu sánh và hạn chế mất nước qua da, bản thân nó cũng là một chất hút ẩm.
  • Nó có khả năng giúp làm dài, dày lông mi và trị tàn nhang.
  • Điều trị viêm khớp, sưng khớp, nhiễm trùng hô hấp liên quan đến xoang, amidan, viêm tai giữa.
  • Điều trị táo bón, viêm bàng quang, nhiễm trùng âm đạo, u nang buồng trứng.
  • Trong son nó có khả năng tạo độ bóng, mướt, dẻo cao, ngăn cản được sự lắng phẩm màu trong thỏi son, giúp màu lan đều trên môi.

TEXTRON EVOIL® CASTOR

Dầu castor Textron Evoil là dầu thực vật tinh luyện từ hạt thầu dầu, sau khi dầu castor đã trải qua giai đoạn tinh chế (refine) tiếp tục trải qua giai đoạn Evoil và dầu đã được tăng thêm dưỡng chất tocopherol, vitamin E tự nhiên tạo ra một loại dầu thực vật có nhiều dưỡng chất hơn dầu refine đơn thuần.

EVOIL ® CASTOR có màu vàng sáng, nhạt, vẫn đặc trưng mùi dầu thầu dầu nhưng không hăng và gắt, được chứng nhận là có thể sử dụng trực tiếp cho massage toàn thân.

Dầu castor Textron Evoil có khả năng linh hoạt cao, có thể sử dụng riêng như dầu massage cũng có thể kết hợp được với nhiều công thức mỹ phẩm trong các sản phẩm lưu trên da: kem dưỡng da, lotion, dầu tẩy trang … và tẩy rửa: sữa tắm, xà phòng … Dầu có khả năng hoạt động như một chất dưỡng ẩm cao, mềm và ẩm nên giới hạn liều lượng khuyến cáo ở 3-10% để tránh tình trạng bết dính, bí da của mỹ phẩm.

TECHNICAL DATA (Các thông số kĩ thuật của dầu EVOIL® CASTOR của hãng TEXTRON)

  • Appearance: Pale yellow, oily liquid.
  • Acid value: 2.0.
  • Specific gravity: 0.954 – 0.960 g/ml.
  • Iodine value: 82 – 90 cgI2/g.

TEXTRON là một trong những hãng dầu lớn có uy tín của thế giới có nguồn gốc từ Tây Ban Nha với 25 kinh nghiệm trong ngành. Các loại dầu của hãng đều có chứng nhận ECOCERT (Đảm bảo hàng nguyên liệu hữu cơ) và sử dụng cho massgase cũng như làm nguyên liệu mỹ phẩm, đóng gói và nhập về Việt Nam theo đường Hải Quan chính ngạch.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : http://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin: GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable GD image support for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin: imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them to enable imagepng for PHP.