Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil )

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil) Được trồng từ Châu Phi . Shea Oil mang nhiều giá trị làm đẹp từ hơn 50 năm qua . Dầu hạt mỡ có tác dụng làm mềm mượt da , cung cấp nhiều vitamin Dầu hạt mỡ còn làm da mau liền sẹo Dầu hạt mỡ còn có khả năng chống ... Read More »

Dầu Mù U (Tamanu Virgrin Oil)

Dầu mù u

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Mù U Mù u, Cồng hay Hồ đồng – Calophyllum inophyllum L, thuộc họ Măng cụt -Clusiaceae. Từ xưa, người Tahiti đã sớm khám phá ra những hạt mù u khô có chứa dầu và tìm cách ly trích để dùng vào việc săn sóc, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây tổn ... Read More »

Dầu gấc nguyên chất

Dầu gấc

DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ HCM Gấc là một loại trái cây khu vực Đông Nam Á, được tìm thấy trên khắp các khu vực từ miền Nam Trung Quốc đến Đông Bắc Úc, bao gồm Thái Lan, Lào, Myanmar, Camphuchia và Việt Nam, trái gấc được dùng trong ẩm thực, y học ngoài ra gấc còn được ứng ... Read More »

Dầu castor – Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade

Dầu castor nguyên chất

DẦU CASTOR NGUYÊN CHẤT – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 100 ml: 30.000 vnd. 500 ml : 135.000 vnd. 1 lít: 240.000 vnd. 5 lít : 210.000 vnd. 10 lít: 190.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các ... Read More »

Dầu olive extra virgrin

Dầu Oliu nguyên chất

DẦU OLIVE – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM INCI Name: Olea Europaea (Olive) Fruit Oil Xuất xứ: Tây Ban Nha Dầu Olive được chiết xuất từ hạt của cây Olive được sử dụng rộng rãi tại Ai Cập và các quốc gia Địa Trung Hải như một loại mỹ phẩm, dược phẩm và nguyên liệu nấu ăn. Ngoài công dụng để ... Read More »

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Dầu nền Jojoba – Tinh dầu thiên nhiên

Dầu Jojoba - Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Tinh dầu thiên nhiên. Dầu jojoba Nhập khẩu từ  : Tây Ban Nha. “Cây jojoba là một loại cây có hạt ăn được, được phân bố ở Tây Nam Bắc Mỹ. Cây jojoba thuộc họ cây bụi, được phân bố đặc biệt ở vùng sa mạc Sonoran, sa mạc Colorado. ... Read More »

Bơ shea thô nguyên chất TP.HCM

Bơ shea thô nguyên chất

Bơ shea thô – Unrefine Shea Butter Bơ shea thô nguyên chất tại TP.HCM Giá bán: 50 g: 17.000 VNĐ 100 g : 30.000 VNĐ 500 g : 135.000 VNĐ 1 Kg : 250.000 VNĐ Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, dụng cụ và bao bì mỹ phẩm Shea butter (tên tiếng Việt thường gọi là bơ hạt mỡ ... Read More »

Bột bắp nguyên chất tại TP.HCM

Tinh bột bắp

Bột bắp nguyên chất tại TP.HCM Bột bắp – Nguyên liệu làm mỹ phẩm Bắp hay còn được biết đến với tên khác là ngô, là một loại cây lương thực được thuần  canh tại khu vực Trung Mỹ và sau đó lan tỏa ra khắp Châu Mỹ. Sau đó ngô được toàn thế giới đón nhận nhờ sự tiếp ... Read More »

Bột Đất Sét Hồng

Bột đất sét hồng

BỘT ĐẤT SÉT HỒNG – NGUYÊN LIỆU LÀM ĐẸP Bột đất sét hồng được coi là một bằng đất sét cao lanh nhẹ, thường được sử dụng để làm sạch da và tẩy tế bào chết cho da, giúp giải độc cho da bằng cách loại bỏ các tạp chất từ lỗ chân lông. Bột đất sét hồng rất an toàn ... Read More »

Bột đất sét xanh

Bột đất sét xanh

Bột đất sét xanh – Nguyên Liệu Làm Đẹp – 100g (45k) BỘT ĐẤT SÉT XANH – ĐẤT SÉT ĐẮP MẶT NẠ Bột đất sét xanh (Green zeolite clay) là khoáng chất tự nhiên của núi lửa với cấu trúc tinh thể phức tạp, được pha trộn trong Amargosa Valley nổi tiếng của New Mexico. Nó có độ tinh khiết cực ... Read More »