Sử dụng bột thông đỏ trong mỹ phẩm
Bột thông đỏ đại dương Pháp

Sử dụng bột thông đỏ trong mỹ phẩm

Đối với ngành mỹ phẩm nói riêng, các nguyên liệu làm đẹp luôn được tận sử dụng vào sản xuất, nhằm đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm, nâng cao chất lượng. Bột thông đỏ đại dương Pháp là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Bột thông đỏ đại dương Pháp

Bột thông đỏ đại dương Pháp

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Có nguồn gốc từ tự nhiên nên có độ lành tính rất cao đối với da người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các chế phẩm có thành phần bột thông đỏ mà không phải lo phản ứng hay tác dụng phụ như các loại phụ gia hóa chất công nghiệp.

Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính là Pycnogenol. Pycnogenol là chất chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50-100 lần vitamin E, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E.

Chiết xuất bột thông đỏ được sử dụng rộng rãi trong y tế và mỹ phẩm. Đặc biệt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm được sử dụng cho các sản phẩm: Mỹ phẩm, thảo dược trị liệu, đông y, thực phẩm chức năng,…

Đối với y dược, bột thông đỏ đại dương Pháp được coi như một loại thảo dược vì nó có thể chữa trị nhiều loại bệnh lý liên quan đến sinh lý nam, nữ và các bệnh về tim mạch.

Do có khả năng chống oxy hóa cực cao, nên đặc biệt thường sử dụng trong các sản phẩm như: Serum dưỡng da, kem dưỡng trắng da,…

 

Muốn tìm hiểu thêm về tính chất của bột thông đỏ cũng như ứng dụng của thông đỏ trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

HỒNG THƯƠNG