Tag Archives: bột thông đỏ

Sử dụng bột thông đỏ trong mỹ phẩm

Bột thông đỏ đại dương Pháp

Đối với ngành mỹ phẩm nói riêng, các nguyên liệu làm đẹp luôn được tận sử dụng vào sản xuất, nhằm đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm, nâng cao chất lượng. Bột thông đỏ đại dương Pháp là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Thông đỏ xuất hiện ở ... Read More »

Cách sử dụng thông đỏ trong mỹ phẩm

chiết xuất bột thông đỏ pycnogenol

Thông đỏ có nhiều tác dụng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm lẫn dược phẩm, và thực phẩm chức năng. Thông đỏ được sử dụng thông đỏ như thế nào, những tác dụng của thông đỏ là gì? Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương ... Read More »

Tác dụng của thông đỏ (Pycnogenol) dùng trong mỹ phẩm

Tác dụng của thông đỏ trong mỹ phẩm

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính ... Read More »

Bột thông đỏ (Pycnogenol®)

Bột thông đỏ (Pycnogenol)

BỘT THÔNG ĐỎ (Pycnogenol®) Xuất xứ: Pháp Tính chất: Trạng thái: Thông đỏ ở trạng thái bột mịn Màu sắc: Màu nâu đỏ, khi hút ẩm màu đậm hơn, hòa tan vào nước cho dung dịch màu nâu đỏ (hàm lượng càng cao càng đậm màu) Mùi vị: Có mùi thông đăc trưng (mùi giống mùi xí muội), có vị ... Read More »