Tag Archives: Dầu caster ( Dầu thầu Dầu )

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

Dầu castor nguyên chất

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 21.000 vnd. 100 ml: 30.000 vnd. 500 ml : 125.000 vnd. 1 lít: 220.000 vnd. 5 lít : 210.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, ... Read More »