Tag Archives: Dầu Castor

Dưỡng da, làm đẹp da với dầu thực vật từ tự nhiên

Làm đẹp với dầu thực vật

DƯỠNG DA, LÀM ĐẸP DA VỚI DẦU THỰC VẬT TỪ TỰ NHIÊN Các loại dầu thực vật là thành phần quan trọng nhất trong công thức dưỡng da theo phương pháp thiên nhiên. Nhưng nếu hiểu mập mờ về chúng, bạn có thể sẽ làm da mình thêm mụn, dị ứng và nhanh lão hóa hơn. Dù bạn là một ... Read More »

Công dụng của dầu thầu dầu cho da

Công dụng của dầu thầu dầu

CÔNG DỤNG CỦA DẦU THẦU DẦU CHO DA Dầu castor (hay dầu) được sử dụng trên khắp thế giới như một phương thuốc cho các bệnh khác nhau, ví dụ như đau khớp, táo bón,… Trong làm đẹp, nó là một sản phẩm tự nhiên hàng đầu cho chăm sóc tóc và chăm sóc da. Đối với tóc, dầu thầu dầu ... Read More »

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

Dầu castor nguyên chất

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 16.000 vnd. 100 ml: 25.000 vnd. 500 ml : 115.000 vnd. 1 lít: 210.000 vnd. 5 lít : 200.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, ... Read More »

Lợi ích của dầu castor trong làm đẹp cho tóc

Dầu thầu dầu nguyên chất

LỢI ÍCH CỦA DẦU CASTOR TRONG LÀM ĐẸP CHO TÓC Dầu thầu dầu (dầu castor) thường bị bỏ qua trong các phương thức điều trị sức khỏe và làm đẹp, thường nó chỉ được nghĩ đến như một phương thuốc cho táo bón, nhưng nó có một lịch sử lâu dài được sử dụng điều trị cho nhiều bệnh khác và tăng cường ... Read More »

Dầu castor – Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade

Dầu castor nguyên chất

DẦU CASTOR NGUYÊN CHẤT – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 100 ml: 30.000 vnd. 500 ml : 135.000 vnd. 1 lít: 240.000 vnd. 5 lít : 210.000 vnd. 10 lít: 190.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các ... Read More »