Tag Archives: NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

Dầu castor nguyên chất

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 16.000 vnd. 100 ml: 25.000 vnd. 500 ml : 115.000 vnd. 1 lít: 210.000 vnd. 5 lít : 200.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, ... Read More »