Tag Archives: Phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade sỉ và lẻ

Dầu Argan Nguyên Chất

Dầu argan nguyên chất

DẦU ARGAN – DẦU ARGAN MAROC NGUYÊN CHẤT INCI Name: Argan Oil Xuất xứ: Marocco được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với xuất xứ Origin từ Marocco. DẦU ARGAN LÀ GÌ? Dầu argan là dầu thực vật được sản xuất từ hạt nhân của cây argan ( Argania spinosa spinosa L.) là loài cây đặc hữu vùng Morocco. Ở Morocco, dầu argan được dùng như một ... Read More »

DẦU NỤ TẦM XUÂN ROSEHIP OIL – TINH DẦU THIÊN NHIÊN

dầu nụ tầm xuân , công dụng dầu nụ tầm xuân , nguyên liệu làm son môi , nguyên liệu làm son handmade , nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm , địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm , nguyên liệu làm kem dưỡng da , dầu nụ tầm xuân (rosehip oil ), địa chỉ bán sĩ nguyên liệu làm mỹ phẩm , nới bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín , nguyên liệu mỹ phẩm giá tốt

DẦU NỤ TẦM XUÂN ROSEHIP OIL – TINH DẦU THIÊN NHIÊN Dầu nụ tầm xuân nguyên chất (Rosehip oil) Dầu nụ tầm xuân được chiết xuất từ hạt của một loại hoa hồng mọc hoang dã ở Chile. Dầu nụ tầm xuân đã được sử dụng bởi người dân bản địa ở Chile trong nhiều thế kỷ và mang lại những ... Read More »

Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil )

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil) Được trồng từ Châu Phi . Shea Oil mang nhiều giá trị làm đẹp từ hơn 50 năm qua . Dầu hạt mỡ có tác dụng làm mềm mượt da , cung cấp nhiều vitamin Dầu hạt mỡ còn làm da mau liền sẹo Dầu hạt mỡ còn có khả năng chống ... Read More »

Dầu Mù U (Tamanu Virgrin Oil)

Dầu mù u

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Mù U Mù u, Cồng hay Hồ đồng – Calophyllum inophyllum L, thuộc họ Măng cụt -Clusiaceae. Từ xưa, người Tahiti đã sớm khám phá ra những hạt mù u khô có chứa dầu và tìm cách ly trích để dùng vào việc săn sóc, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây tổn ... Read More »

Dầu olive extra virgrin

Dầu Oliu nguyên chất

DẦU OLIVE – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM INCI Name: Olea Europaea (Olive) Fruit Oil Xuất xứ: Tây Ban Nha Dầu Olive được chiết xuất từ hạt của cây Olive được sử dụng rộng rãi tại Ai Cập và các quốc gia Địa Trung Hải như một loại mỹ phẩm, dược phẩm và nguyên liệu nấu ăn. Ngoài công dụng để ... Read More »

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Dầu nền Jojoba – Tinh dầu thiên nhiên

Dầu Jojoba - Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Tinh dầu thiên nhiên. Dầu jojoba Nhập khẩu từ  : Tây Ban Nha. “Cây jojoba là một loại cây có hạt ăn được, được phân bố ở Tây Nam Bắc Mỹ. Cây jojoba thuộc họ cây bụi, được phân bố đặc biệt ở vùng sa mạc Sonoran, sa mạc Colorado. ... Read More »

Nguyên liệu làm mỹ phẩm : Vitamin E

Vitamin E

Nguyên liệu làm mỹ phẩm : Vitamin E Vitamin E là một trong những chất góp phần quan trọng trong việc giúp cho cơ thể khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa… Đồng thời vitamin E còn giúp tái tạo tế bào da, tránh sự oxy hóa, giúp dưỡng da hiệu quả.Sử dụng sản phẩm có chứa vitamin E ... Read More »

SHOP MỸ PHẨM HANDMADE: MÀU KHOÁNG LÀM SON

SHOP MỸ PHẨM HANDMADE: MÀU KHOÁNG LÀM SON

MÀU KHOÁNG LÀM SON MÔI – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MÀU KHOÁNG LÀM SON MÔI HANDMADE. Xuất xứ : Mỹ, Ấn Độ Màu Khoáng dùng làm son môi , soap , không cần bỏ kẽm , chỉ cần pha nhẹ. Đạt chỉ tiêu an toàn chất lượng của bộ y tế NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM TRỌNG LƯỢNG GIÁ Nguyên ... Read More »

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Axit stearic

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Axit stearic Xuất xứ : Malaysia NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM DUNG LƯỢNG GIÁ Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Axit Stearic 100 g 65,000 VND Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Axit Stearic 500 g 300,000VND Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Axit Stearic 1 kg 500,000 VND Axit staeric là chất hoạt động bề mặt ... Read More »

DỤNG CỤ LÀM MỸ PHẨM : HỘP THIẾC

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chai hũ lọ đựng mỹ phẩm

Phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade sỉ và lẻ – Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chai hũ lọ đựng mỹ phẩm. Trọng lượng chứa: 10g (Bình thường) – 15g (Đầy miệng). Chất liệu: Thiếc không ghỉ.   Giá: – 1-20 hộp: 4,500 vnd / 1 hộp. – 31 trờ lên: 4,000 vnd / 1 hộp Dùng đựng son, kem ... Read More »