Tag Archives: tác dụng của thông đỏ

Sử dụng bột thông đỏ trong mỹ phẩm

Bột thông đỏ đại dương Pháp

Đối với ngành mỹ phẩm nói riêng, các nguyên liệu làm đẹp luôn được tận sử dụng vào sản xuất, nhằm đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm, nâng cao chất lượng. Bột thông đỏ đại dương Pháp là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Thông đỏ xuất hiện ở ... Read More »

Tác dụng của thông đỏ (Pycnogenol) dùng trong mỹ phẩm

Tác dụng của thông đỏ trong mỹ phẩm

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính ... Read More »