Tag Archives: TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH GIÁ RẺ

DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT INCI Name: Cocos Nucifera (Coconut) Oil. Xuất xứ : Việt Nam DẦU DỪA ÉP LẠNH Dầu dừa ép lạnh nguyên chất là hình thức tinh khiết nhất của dầu dừa, được ép từ những cơm dừa tươi ngon, làm cho dầu dừa không màu và trong gần như nước. Dầu dừa ép lạnh (đã trải qua ... Read More »

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

Dầu castor nguyên chất

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 16.000 vnd. 100 ml: 25.000 vnd. 500 ml : 115.000 vnd. 1 lít: 210.000 vnd. 5 lít : 200.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, ... Read More »

Phân biệt tinh dầu và dầu nền

Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên và dầu nền đều được chiết xuất từ thực vật với nhiều công dụng khác nhau, từ đời sống cho tới áp dụng trong làm đẹp, làm mỹ phẩm. Nhưng tinh dầu và dầu nền hoàn toàn khác nhau về tính chất do đó, cần phân biệt rõ tinh dầu và dầu nền để tránh nhầm ... Read More »

Dầu Hướng Dương

Dầu hướng dương - Nguyên liệu làm mỹ phẩm

DẦU HƯỚNG DƯƠNG – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM INCI Name: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil Xuất xứ : Pháp DẦU HƯỚNG DƯƠNG Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương, bộ phận chính cho dầu, những hạt này được ép lấy dầu. Được ứng dụng trong ẩm thực, mỹ phẩm và dược phẩm. Bên Châu Mỹ dầu hướng ... Read More »

Dầu olive extra virgrin

Dầu Oliu nguyên chất

DẦU OLIVE – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM INCI Name: Olea Europaea (Olive) Fruit Oil Xuất xứ: Tây Ban Nha Dầu Olive được chiết xuất từ hạt của cây Olive được sử dụng rộng rãi tại Ai Cập và các quốc gia Địa Trung Hải như một loại mỹ phẩm, dược phẩm và nguyên liệu nấu ăn. Ngoài công dụng để ... Read More »

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Dầu nền Jojoba – Tinh dầu thiên nhiên

Dầu Jojoba - Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)

Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) – Tinh dầu thiên nhiên. Dầu jojoba Nhập khẩu từ  : Tây Ban Nha. “Cây jojoba là một loại cây có hạt ăn được, được phân bố ở Tây Nam Bắc Mỹ. Cây jojoba thuộc họ cây bụi, được phân bố đặc biệt ở vùng sa mạc Sonoran, sa mạc Colorado. ... Read More »

Dầu Hạt Nho Grape seed oil

Dầu hạt nho nguyên chất

DẦU HẠT NHO (GRAPE SEED OIL) – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Xuất Xứ: Tây Ban Nha. INCI Name: Grape seed oil. Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. DẦU HẠT NHO Dầu hạt nho (Grape seed oil) nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ORGANIC. Dầu hạt nho chiết xuất ... Read More »

Dầu quả bơ – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM – DẦU QUẢ BƠ – INCI Name: Persea Gratissima (Avocado) Oil. – Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ECOCERT. – Giá bán: 50 ml: 30.000 VNĐ 100 ml: 50.000 VNĐ 500 ml: 150.000 VNĐ 1 lít: 225,000 VNĐ 5 lít: 200.000 VNĐ Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, dụng cụ và bao bì ... Read More »

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE : DẦU CÁM GẠO

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Cám Gạo . Dầu Cám Gạo : nhập khẩu Tây Ban Nha. Dầu Cám Gạo được chiết xuất từ hạt gạo .Nếu trong các loại dầu giúp trắng da thì dầu cám gạo được xem là vô địch . Bạn muốn trắng da mà không sợ bắt nắng hãy thử dùng dầu cám gạo ... Read More »