Tin Tức

Khai giảng lớp học làm mỹ phẩm buổi tối Tại TP.HCM

lớp học làm mỹ phẩm buổi tối

KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM BUỔI TỐI Tại TP.HCM Từ rất nhiều yêu cầu của các bạn muốn tham gia các khoá học làm mỹ phẩm tại trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm Beauty Natural. Nhưng lại không thể tham gia vào giờ hành chính. Trước nhu cầu thực thế đó hoclammypham.com.vn đã quyết định tổ chức thêm ... Read More »

Bảng giá các loại vỏ đựng son có tại Beauty Natural

Bảng giá vỏ son tại Beauty Natural

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI VỎ ĐỰNG SON CÓ TẠI BEAUTY NATURAL Beauty Natural vừa tiếp tục nhập về các mẫu vỏ đựng son mới cực bắt mắt và sành điệu, dưới đây là danh sách và giá bán các loại vỏ đựng son có tại Beauty Natural. Thỏi son đồng cao cấp: 20.000 VNĐ/Thỏi – Sử dụng cho khuôn 12.1mm ... Read More »

Phân biệt các loại sáp ong nhập khẩu trên thị trường

Sáp ong nhập khẩu

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI SÁP ONG NHẬP KHẨU TRÊN THỊ TRƯỜNG Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm mua sáp ong để sử dụng, sáp ong có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm. Nhưng bên cạnh đó, ngoài những sản phẩm sáp ong chất lượng thì cũng có mặt của các sản ... Read More »

Những điều cần biết về xà phòng handmade từ thiên nhiên

Xà phòng handmade

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XÀ PHÒNG HANDMADE TỪ THIÊN NHIÊN Xà phòng handmade dùng để làm sạch da,  dưỡng da, không chứa hóa chất tạo độ cứng,chất bảo quản, chất tạo bọt, phẩm màu công nghiệp… có lợi cho sức khỏe làn da của người sử dụng. Xà phòng handmade chính là cách tốt nhất chăm sóc làn da của bạn, ... Read More »

Lịch khai giảng khóa học làm mỹ phẩm handmade combo 2 đầu năm 2017

Học làm mỹ phẩm handmade TPHCM

Đón xuân xong rồi . Chúng ta cùng nhau quay vào công việc . Cùng bắt tay đi đến thành công trong năm 2017 Beauty Natural tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo mỹ phẩm thiên nhiên cho các doanh nghiệp, chủ spa, các dịch vụ mẹ và bé, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ... Read More »

Báo giá nguyên liệu mỹ phẩm handmade tháng 2/2017

Dầu hướng dương - Nguyên liệu làm mỹ phẩm

BÁO GIÁ NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM HANDMADE THÁNG 2-2017 Xỏ giày vào cùng chạy đến mục tiêu nào các chiến binh Beauty Natural Báo giá nguyên liệu mỹ phẩm cho tháng 2 và 3 nhé!   Sáp Đậu nành 100g 36k .500g 150k . 1 kg 270k   Dầu hạt nho :100ml 25 k , 500ml 125k , 1 lit 230k , 5 ... Read More »

Thông báo giao nhận hàng đi tỉnh cận tết 2017

THÔNG BÁO GIAO NHẬN HÀNG ĐI TỈNH CẬN TẾT 2017 Kính gửi: Quý khách hàng Cty Cnet International trân trọng thông báo tới quý khách hàng về giao nhận hàng đi tỉnh cận tết 2017. Từ ngày 18/01/2017, chúng tôi sẽ không nhận những đơn hàng đi tỉnh sử dụng dịch vụ Viettel Post, lý do dịch vụ Viettel Post ... Read More »

Thư chúc tết

Read More »

Dầu argan nguyên chất là gì?

Dầu argan nguyên chất

DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ? – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Dầu argan nguyên chất là gì? Tác dụng của dầu argan nguyên chất? Dầu argan nguyên chất mua ở đâu? Mua dầu argan nguyên chất ở TP.HCM? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vì dầu argan được mệnh danh như vàng lỏng trong ... Read More »

Thông báo lịch nghỉ tết Beauty Natural

Thông báo lịch nghỉ tết

Read More »