Cách sử dụng thông đỏ trong mỹ phẩm
chiết xuất bột thông đỏ pycnogenol

Cách sử dụng thông đỏ trong mỹ phẩm

Thông đỏ có nhiều tác dụng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm lẫn dược phẩm, và thực phẩm chức năng. Thông đỏ được sử dụng thông đỏ như thế nào, những tác dụng của thông đỏ là gì?

Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính là Pycnogenol. Pycnogenol là chất chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50-100 lần vitamin E, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E.

Bột thông đỏ ở trạng thái bột mịn, màu nâu đỏ, khi hút ẩm sẽ đậm màu hơn, hòa tan trong nước cho ra dung dịch màu nâu đỏ.

  1. CÁCH SỬ DỤNG THÔNG ĐỎ TRONG MỸ PHẨM
  •  Thông đỏ dạng bột, tan tốt trong nước, do đó thường được dùng làm kem dưỡng da, serum…
  •  Thông đỏ có khả năng kháng viêm cao nên rất tốt khi dùng trong kem trắng da, kem trị nám, tàn nhang, kem trị mụn, kem trị thâm, mờ sẹo…
  •  Thông đỏ có khả năng chống oxy hóa cao dùng tốt trong các chế phẩm chống lão hóa.
Serum thảo dược với thành phần bột thông đỏ

Serum thảo dược với thành phần bột thông đỏ

  1. TÁC DỤNG CỦA THÔNG ĐỎ VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bột thông đỏ đại dương Pháp là chất chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50-100 lần vitamin E, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E. Vì vậy, mang rất nhiều tác dụng tốt cho người sử dụng như:

✔ Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú: Bột thông đỏ dùng điều trị nám, làm sáng da, se khít lỗ chân lông.

✔ 2 Là chế phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn và có thể sử dụng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm, mà không sợ gây kích ứng. Đồng thời còn giúp làm dịu các kích ứng trên da.

✔ Bột thông đỏ có khả năng đẩy các độc tố dưới da, điều trị các triệu chứng trên da tổn thương như: Da chảy sệ, nổi mụn, nám sạn da,…

✔ Đối với một số bạn thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nhiều dẫn đến làn da bị lệ thuộc nhiều vào mỹ phẩm, khi bạn ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm hoặc đổi sang sử dụng các dạng mỹ phẩm khác thường dùng sẽ dẫn đến da bị kích ứng. Sử dụng các sản phẩm có chứa pycnogenol sẽ giúp làm dịu da, tránh nổi mẩn, ngứa,… trên da.

✔ Tính chất chống lão hóa mạnh trong thông đỏ làm chậm tốc độ lão hóa cũng như điều trị các triệu chứng lão hóa, giúp mịn da, se khít lỗ chân lông…

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CÁC SẢN PHẨM BỘT THÔNG ĐỎ