TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Dầu tràm trà

Tinh dầu tràm trà

Tràm trà tên khoa học là Melaleuca alternifolia, là một loài thực vật có hoa trong Họ Đào kim nương. Loài này được Cheel miêu tả khoa học đầu tiên năm 1924. Cây Tràm Trà Melaleuca alternifolia có nguồn gốc từ châu Úc. Tràm trà là loại cây thân gỗ, có thể cao tới 30-35m, lá mọc so le hình mũi ... Read More »

Những lợi ích của dầu nụ tầm xuân trong điều trị da mụn và chống lão hóa

Dầu nụ tầm xuân (rosehips oil)

Được chiết xuất từ ​​nhiều loại hoa hồng, dầu nụ tầm xuân được biết là loại dầu mang lại rất nhiều lợi ích – đặc biệt là cho da. Dầu nụ tầm xuân ép lạnh chiết xuất từ phần quả và hạt rất giàu axit béo thiết yếu và vitamin A, C và E – tất cả đều góp phần mang lại ... Read More »

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH GIÁ RẺ

DẦU DỪA ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT INCI Name: Cocos Nucifera (Coconut) Oil. Xuất xứ : Việt Nam DẦU DỪA ÉP LẠNH Dầu dừa ép lạnh nguyên chất là hình thức tinh khiết nhất của dầu dừa, được ép từ những cơm dừa tươi ngon, làm cho dầu dừa không màu và trong gần như nước. Dầu dừa ép lạnh (đã trải qua ... Read More »

Nguyên liệu làm mỹ phẩm – Dầu Castor

Dầu castor nguyên chất

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 21.000 vnd. 100 ml: 30.000 vnd. 500 ml : 125.000 vnd. 1 lít: 220.000 vnd. 5 lít : 210.000 vnd. Bảng báo giá chi tiết các nguyên liệu, ... Read More »

Dầu hạnh nhân – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

DẦU HẠNH NHÂN – TINH DẦU THIÊN NHIÊN – INCI Name: Prunus Dulcis (Almond) Oil – Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). – Có chứng nhận ECOCERT. – Mùi hương: Thơm mát, mùi đặc trưng. – Giá bán: 50 ml: 22.000 vnd 100 ml: 35.000 vnd 500 ml: 142.000 vnd 1 lít: 225.000 vnd 5 lít :  215.000 / lít Bảng báo ... Read More »

Dầu Argan Nguyên Chất

Dầu argan nguyên chất

DẦU ARGAN – DẦU ARGAN MAROC NGUYÊN CHẤT INCI Name: Argan Oil Xuất xứ: Marocco được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với xuất xứ Origin từ Marocco. DẦU ARGAN LÀ GÌ? Dầu argan là dầu thực vật được sản xuất từ hạt nhân của cây argan ( Argania spinosa spinosa L.) là loài cây đặc hữu vùng Morocco. Ở Morocco, dầu argan được dùng như một ... Read More »

Dầu quả bơ có tác dụng gì?

Dầu quả bơ nguyên chất

DẦU QUẢ BƠ CÓ TÁC DỤNG GÌ? Qủa bơ loại trái cây được tìm thấy đầu tiên tại Mexico và trung Mỹ. Qủa bơ chứa hơn 14 loại axit và chất khoáng có lợi cho sức khỏe và làm đẹp được sử dụng vào việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe nhờ giàu vitamin A, E, D cùng với các khoáng ... Read More »

Dầu Hướng Dương

Dầu hướng dương - Nguyên liệu làm mỹ phẩm

DẦU HƯỚNG DƯƠNG – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM INCI Name: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil Xuất xứ : Pháp DẦU HƯỚNG DƯƠNG Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương, bộ phận chính cho dầu, những hạt này được ép lấy dầu. Được ứng dụng trong ẩm thực, mỹ phẩm và dược phẩm. Bên Châu Mỹ dầu hướng ... Read More »

Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil )

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil) Được trồng từ Châu Phi . Shea Oil mang nhiều giá trị làm đẹp từ hơn 50 năm qua . Dầu hạt mỡ có tác dụng làm mềm mượt da , cung cấp nhiều vitamin Dầu hạt mỡ còn làm da mau liền sẹo Dầu hạt mỡ còn có khả năng chống ... Read More »

Dầu Mù U (Tamanu Virgrin Oil)

Dầu mù u

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Mù U Mù u, Cồng hay Hồ đồng – Calophyllum inophyllum L, thuộc họ Măng cụt -Clusiaceae. Từ xưa, người Tahiti đã sớm khám phá ra những hạt mù u khô có chứa dầu và tìm cách ly trích để dùng vào việc săn sóc, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây tổn ... Read More »