Cân Nhà Bếp Giá Rẻ

Cân điện tử 6kg

Cân điện tử 6kg

CÂN ĐIỆN TỬ 6Kgx 1g – MS: CDT061 Cân điện tử 6 kg x 1g – MS: CDT061 thường được sử dụng trong nhà bếp dùng cân đo các thực phẩm trong nhà bếp khi nấu ăn. Thông tin kỹ thuật: Sử dụng nguồn điện của pin : 2 x “AAA” hoặc nguồn điện tương đương : 2.4V – 3.5V ... Read More »

Cân Làm Bánh Điện Tử TP.HCM

Cân làm bánh điện tử - Cân nhà bếp

Cân Làm Bánh Điện Tử TP.HCM – Bạn là người nội trợ, bạn có sở thích làm bánh, bạn thích làm ra những loại bánh thật ngon đem tặng người thân, bạn bè của mình. Yếu tố quyết định tới chất lượng loại bánh bạn làm ra chính là công thức và nguyên liệu làm bánh, nhưng bên cạnh đó việc ... Read More »

Cân Điện Tử Nhà Bếp Giá Rẻ Tp.HCM

Cân Điện Tử Nhà Bếp Giá Rẻ Tp.HCM

Cân Điện Tử Nhà Bếp Giá Rẻ Tp.HCM – Cân điện tử nhà bếp là những loại cân có giới hạn cân từ 2-7 Kg, thường được dùng trong nhà bếp để cân đo các loại nguyên liệu nấu ăn trong nhà bếp, yêu cầu chính xác theo các công thức nấu ăn được định sẵn. Cân điện tử nhà bếp ... Read More »

Cân Tiểu Ly – Cân Điện Tử – Cân Nhà Bếp

Cân tiểu ly 500g x 0,01g

CÂN TIỂU LY – CÂN ĐIỆN TỬ – CÂN NHÀ BẾP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cân tiểu ly , cân diện tử, cân nhà bếp giá rẻ nhất Tp.HCM. THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU CÂN CỦA CHÚNG TÔI MÃ SP TÊN GIÁ HÌNH ẢNH CTL200 Cân tiểu ly 200g x0.01g 145.000   CTL300 Cân tiểu ly ... Read More »

Call Now Button