Hướng dẫn làm mỹ phẩm

Khóa học làm mỹ phẩm toàn diện chuyên nghiệp tại tphcm tháng 05/2022

Khóa học làm mỹ phẩm toàn diện chuyên nghiệp tại tphcm tháng 05/2022

Chào Các Bạn Beauty Natural đồng hành cùng bạn trên con đường Đam Mê Và Yêu Thích Điều Chế Mỹ Phẩm Thiên Nhiên . Các Khoá Học Điều Chế Mỹ Phẩm và Workshop từ năm 2013 đến nay đã hơn 9 năm một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn để cùng các bạn đồng hành với nhiều Thương ... Read More »

Công thức làm son sáp lì

Hướng dẫn làm son sáp lì

Son lì (Matte Lipstick) là loại son môi khi tô lên thường cho màu sắc đậm, đúng tới 95% màu sắc thật của son. Son lì, khi tô lên môi không bị phụ thuộc vào màu sắc ban đầu của môi. Ưu điểm của son lì Son lì lên màu môi cực chuẩn, đẹp, màu son không hề bị ảnh ... Read More »

Chất bảo quản trong mỹ phẩm có thực sự gây hại?

Chất bảo quản trong mỹ phẩm

1. CHẤT BẢO QUẢN TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ? Chất bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào mỹ phẩm để ngăn ngừa hoặc làm chậm lại sự thối rữa, hư hỏng gây ra bởi sự phát triển của các vi sinh vật hay do các thay đổi không mong muốn về mặt hóa ... Read More »

Hướng dẫn làm son dưỡng mật ong

Hướng dẫn làm son dưỡng

Nếu bạn là người đam mê với mỹ phẩm, thì chỉ với hướng dẫn đơn giản dưới đây, làm theo thì bạn đã sở hữu ngay sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cực kỳ dễ làm. Mỹ phẩm thiên nhiên luôn nằm trong top mỹ phẩm yêu thích của các nàng bởi dễ dàng sử dụng, dịu nhẹ và thường ... Read More »

Hướng dẫn làm sữa tắm dạng gel

Hướng dẫn làm sữa tắm dạng gel

SỮA TẮM DẠNG GEL LÀ GÌ? Sữa tắm dạng gel hay shower gel là mỹ phẩm ở dạng trong suốt kiểu như nhũ tương, được bổ sung thêm thành phần làm sạch da cũng như các chất tạo mùi, tạo màu tạo nên sự độc đáo, khác biệt. Sữa tắm dạng gel có ưu điểm đặc biệt là tính tẩy ... Read More »

Cách làm mỹ phẩm handmade tại nhà

CÁCH LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TẠI NHÀ Mỹ phẩm thiên nhiên luôn là loại mỹ phẩm yêu thích của các nàng bởi dễ dàng sử dụng, dịu nhẹ và thường không gây nhiều kích ứng cho da. Thêm vào đó, nếu chỉ cần tỉ mỉ một chút, bạn đã có thể tự chế mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp tại nhà mà không ... Read More »

Hướng dẫn làm xà phòng với hoa hồng và vani

Hướng dẫn làm xà phòng

Bài viết hôm nay Beauty Natural sẽ hướng dẫn với các bạn một công thức làm xà phòng để bạn có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng bạn bè, người thân. Đối với công thức làm xà phòng ngày hôm nay, nguyên liệu chuẩn bị gồm có: 330g phôi xà phòng (có thể dễ dàng mua ở các ... Read More »

Hướng dẫn làm son kem handmade

Hướng dẫn làm son kem

SON KEM LÀM GÌ? Son kem là loại son thuộc dạng liquid Lipstick (hay còn gọi là son dạng lỏng sệt) thường được đựng trọng tuýp, lọ, ống.  Khi sử dụng phải dùng đến cọ để đánh son thay vì dùng trực tiếp như son thỏi. Trong son kem cũng chứa các loại thành phần cơ bản của các loại ... Read More »

Hướng dẫn tự làm BB Cushion tại nhà

hướng dẫn tự làm BB cushion

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM BB CUSHION TẠI NHÀ BB Cushion hộp phấn nước nhỏ bé với miếng đệm mút từ Hàn Quốc ấy đã tạo ra nhiều cơn sốt kéo dài suốt nhiều năm qua và có vẻ như vẫn chưa hạ nhiệt. Nói đến ưu điểm của Cushion: Lớp nền mỏng mịn, tự nhiên, làn da được cấp ẩm trở ... Read More »

Cách tự làm son màu trong 10 phút

Cách tự làm son màu

CÁCH TỰ LÀM SON MÀU TRONG 10 PHÚT Son môi là vật dụng làm đẹp không thể thiếu của phái nữ. Bạn lo lắng những loại son trên thị trường hiện nay có hóa chất không tốt cho môi hãy tự làm son môi ở nhà với những cách vô cùng đơn giản sau bạn sẽ có màu son đẹp ... Read More »

Call Now Button