Sản Phẩm

MASCARA DƯỠNG DÀI MI (NATURAL 100%)

MASCARA DƯỠNG DÀI MI

Giá: 75,000 vnd / 1 cây (Không bao gồm tiền Ship) Chắc ai cũng biết công dụng của dầu dừa trong việc dưỡng dài mi rồi chứ? Nhưng thực chất dầu dừa chỉ là một trong số rất nhiều loại dầu khác có khả năng cưỡng mi dài mà thôi, đơn cử như dầu Thầu Dầu dài và dày mi ... Read More »

SON LÓT MÙI BẠC HÀ (SON BASE)

SON LÓT MÙI BẠC HÀ

SON LÓT MÙI BẠC HÀ (SON BASE) Giá: 79,000 vnd Son lót không màu (son base) là loại son chuyên dụng được dành riêng làm lót cho son màu, giúp son màu lên môi mướt hơn và môi người sử dụng không bị khô, thâm, hạn chế hóa chất từ son màu thấm vào môi. Thành phần: Dầu dừa, cám ... Read More »

SON DƯỠNG MÔI CÓ MÀU (NATURAL 100%, KHÔNG CHÌ)

SON LÓT MÙI BẠC HÀ

SON DƯỠNG MÔI CÓ MÀU (NATURAL 100%, KHÔNG CHÌ) Giá: 79,000 vnd (Chưa bao gồm tiền Ship) Son dưỡng môi là một trong những mỹ phẩm cơ bản của mỗi chị em phụ nữ, nhưng son dưỡng môi có màu công nghiệp thường chứa quá nhiều màu có chì, làm cho bạn khi mới sử dùng sẽ thấy rất hồng ... Read More »

GIA CÔNG LÀM XÀ PHÒNG SỮA MẸ

Giá: (HOÀN TIỀN 100% NẾU LÀM HƯ) + Dưới dưới 50g sữa giá 300,000 vnd + Trên 100g sữa giá 550,000 vnd Dịch vụ làm xà phòng sữa mẹ mở ra một hướng mới cho các bà mẹ muốn lưu trữ sữa thừa của mình làm sản phẩm dưỡng da cho đỡ lãng phí vì trong sữa chứa rất nhiều ... Read More »

SON Ủ MÔI

Sản Xuất: Beauty Natural (VTPLUS) Giá: 79,000 vnd (Chưa bao gồm ship) Nghe rất lạ phải không nào! SON Ủ MÔI Cách sử dụng son ủ môi rất đơn giản: bôi 1 lớp hơi dày xíu rồi để qua đêm hoặc ủ mỗi ngày 1 tiếng. Khi lau sạch lớp mặt nạ bạn sẽ thấy môi hồng hào hẳn ra, da ... Read More »

Call Now Button