Hướng Dẫn Đường Đến Công Ty CNET INTERNATIONAL

Hướng Dẫn Đường Đến Công Ty CNET INTERNATIONAL

Xin chào các bạn!

Lời đầu tiên xin được cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng, các bạn học viên và toàn thể tất cả các anh chị em.

Nhằm cung cấp một dịch vụ càng ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng. Chúng Tôi đã chuyển trụ sở công ty về địa chỉ mới khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ mới :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa Chỉ: 012 – Chung cư Kim Sơn 1, 96/9 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Để quý khách hàng cùng các bạn có thể thuận tiện hơn cho việc đến Công Ty chúng tôi xin hướng dẫn đường đi để các bạn có thể ghé thăm SHOP một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN THEO 2 CÁCH

Cách 1 : Sử dụng Google Map

Nếu bạn sử dụng Smart phone và có kết nối internet, vào google map gõ “học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp – Beauty Natural” google map sẽ hiển thị thông tin và địa chỉ của shop. Lúc này bạn chọn chỉ đường google map sẽ chỉ đường cho bạn từ vị trí của bạn tới Shop.

Cách 2 : Xuất phát từ Cổng số 1 Bến xe Miền Đông

Điểm xuất phát là từ Cổng số 1 Bến Xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh chạy thẳng đến ngã tư giao với Chu Văn An (đèn xanh đèn đỏ thứ 2 từ cổng số 1 Bến xe Miền Đông) rẽ phải vào Chu Văn An, đi thẳng 100m bạn sẽ gặp ngã tư bên trái bạn là Family Mart. Lúc này rẽ phải đi thẳng 50m gặp ngã tư đầu tiên rẽ phải, tiếp tục đi thẳng 30m, bạn sẽ thấy biển hiệu Beauty Natural.

XEM BẢN ĐỒ PHÍA DƯỚI

Leave a Reply

Call Now Button