Bơ cacao (Cocoa butter)
Bơ ca cao

Bơ cacao (Cocoa butter)

BƠ CACAO – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE

GIÁ BÁN:

  • 100 gram: 45,000 vnd.
  • 500 gram: 175,000 vnd.
  • 1 kg: 280,000 vnd.

Cocoa butter có màu kem, dạng tảng được chiết xuất từ hạt của trái cocoa. Loại bơ này được sử dụng sử nhiều trong các loại sữa, kem dưỡng, kem ủ tóc, son dưỡng … có thể chống rạn nức do có khả năng làm tăng độ đàn hồi da, chống rạn, trị sẹo. Cũng giống như shea butter, cocoa butter cũng dễ dàng tan chảy khi sử dụng và nó có mùi thơm khá nồng nàn, tinh tế của socola nếu bạn dùng phối nó trong công thức, cảm quan mùi hương nó thơm như chính da bạn tỏa ra mùi socola chứ không gắt nồng như hương liệu. Cocoa butter được khuyên dùng rộng rãi trong việc chữa trị bệnh viêm da, chàm vì nó có thể tạo ra một rào chắn bảo vệ trong khi giữ lại độ ẩm. Có khả năng giúp phụ nữ mang thai ngăn chặn và xóa mờ các vết rạn da.

Bơ ca cao

Bơ ca cao

Bạn có thể dùng trực tiếp bơ cacao để dưỡng da (da khô, nẻ, nhạy cảm đều dùng được), độ nhờn của nó ít hơn bơ Shea nên bếu pha chế 1 loại công thức kem dưỡng cần ít độ bóng da mà lại có mùi thơm thoang thoảng thì bơ cacao là ý hay. Ai có da mụn thì sử dụng bơ Shea tốt hơn cacao. Sử dụng trong son môi cũng thích hợp vì nó có mùi hương thoang thoảng nhưng nên phối nó với dầu có khà năng chống nắng, hoặc thêm chất chống nắng vì bơ cacao bị khuyết điểm là hút nắng nhẹ.

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE : BƠ CACAO

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE : BƠ CACAO

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE : BƠ CACAO

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : https://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Call Now Button