Dầu MCT
dầu MCT từ dầu dừa

Dầu MCT

DẦU MCT TỪ DẦU DỪA

MCT là viết tắt của ‘chuỗi triglyceride trung bình “. Dầu MCT là một sản phẩm nguyên chất có nguồn gốc thực vật (lên từ dầu dừa) và bao gồm một hỗn hợp của triglycerid và acid béo bão hòa, chủ yếu là axit caprylic và capric. Các chất có chứa một phút. 95% axit béo bão hòa, với 8 hoặc 10 nguyên tử carbon.

Loại dầu này được tạo ra thông qua một quá trình gọi là chưng cất phân đoạn. Đây là phương pháp tách và phân lập MCT từ dầu dừa hoặc dầu hạt cọ.

Dầu MCT thường chứa 100% axit caprylic (C8), 100% axit capric (C10) hoặc kết hợp cả hai.

dầu MCT từ dầu dừa

dầu MCT từ dầu dừa

Dầu MCT là một màu nhạt vàng, chất lỏng không tan trong nước, có thể trộn lẫn trong các dung môi thông thường và dầu. Dầu MCT được sử dụng để khử mùi của các loại dầu khác, hoặc có thể sử dụng thay thế hoàn toàn đối với một số loại dầu sử dụng trong mỹ phẩm. Nó được sử dụng như là một chất phụ gia và là một tá dược cho việc phân phối của các dược chất (Miglyol). Trong trường hợp rối loạn trao đổi chất trong cơ thể người, dầu MCT được sử dụng để làm giảm sự hấp thu chất béo và cholesterol. Ngoài ra, dầu MCT thường được sử dụng trong hỗn hợp chất béo đặc biệt (cho trẻ sơ sinh bú bình).

Dầu MCT được lên từ dầu dừa, vì trong dầu dừa có chứa đến hơn 60% MCT.

GIÁ BÁN:

Công ty sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu và giấy phân tích thành phần như CO, product data sheet …và các giấy tờ liên quan khác!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : https://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729
  • Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Call Now Button