Lý do vì sao bạn nên sử dụng tinh bột nghệ
tinh bột nghệ

Lý do vì sao bạn nên sử dụng tinh bột nghệ

Nghệ là một gia vị quen thuộc trong các món ăn của Việt Nam. Tinh bột nghệ được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi hoàn toàn tự nhiên sau đó người ta thực hiện các quy trình tách lọc tinh dầu nghệ sau đó người ta sấy khô và được sản phẩm tinh bột nghệ cuối cùng. Tinh bột nghệ giữ được hàm lượng curcumin ở mức cao nhất.

Uống tinh bột nghệ uống trực tiếp sẽ giúp tăng cao hiệu quả làm đẹp da hơn so với việc dùng để đắp mặt nạ. Uống tinh bột nghệ trực tiếp sẽ giúp các chất đi thẳng vào cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư, các vấn đề về đau dạ dày. Bên cạnh đó, tinh bột nghệ mang hiệu quả cao trong làm đẹp như giúp dưỡng da, tăng độ ẩm cho da, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài ngăn chặn tia cực tím tác động lên da và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ

UỐNG TINH BỘT NGHỆ GIÚP LÀM ĐẸP DA

Tinh bột nghệ giữ được hàm lượng curcumin ở mức cao nhất, do đó không nên lạm dụng nó quá mức. Mỗi ngày chỉ nên uống 2 lần và mỗi lần chỉ tầm một cốc 200-250ml. Tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ tốt nhất trước bữa ăn.

CÁCH LÀM ĐẸP DA VỚI MẶT NẠ TINH BỘT NGHỆ

Vừa sử dụng tinh bột nghệ để uống vừa dùng đê đắp mặt sẽ làm nhân lên gấp đôi hiệu quả làm đẹp. Uống vào cơ thể sẽ giúp tái tạo lại các nội tiết tố bên trong. Dùng để đắp mặt sẽ tác động vào bên ngoài da giúp ngăn chặn các tác nhân bên ngoài, nuôi dưỡng da, giúp da đẹp trắng sáng tự nhiên.

Làm mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách kết hợp với các thực phẩm như sữa chua, sữa tươi hoặc mật ong. Tuy nhiên nếu như bạn không chắc được mình sẽ có thể mua được mật ong thật thì không nên dùng mật ong để trộn hỗn hợp làm mặt nạ mà thay vào đó dùng những nguyên liệu dễ kiếm như sữa chua và sữa tươi vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Call Now Button