Mua nguyên liệu làm xà phòng ở đâu?
Mua nguyên liệu làm xà phòng ở đâu

Mua nguyên liệu làm xà phòng ở đâu?

Bạn muốn làm xà phòng tại nhà để đảm bảo an toàn nhưng lại không biết mua nguyên liệu ở đâu và nếu biết chổ bán nguyên liệu thì không biết cách chọn lựa nguyên liệu tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì việc mua nguyên liệu không gặp khó khăn và phức tạp như bạn nghĩ.

Xà phòng handmade
Xà phòng handmade

Trước khi bắt đầu làm xà phòng bạn cần quan tâm đến các loại nguyên liệu cần có trong công thức làm xà phòng handmade. Chúng có thể bao gồm:

  • Xút làm xà phòng, thường sẽ là NaOH: Nên chọn xút có nhãn hiệu trên bao bì  xuất xứ, xút “ dỏm” trong thành phần còn chứa tạp chất làm xà phòng không tốt, mua xút  loại có hộp dể bảo quản hơn.
  • Chọn dầu nền, bạn cần nắm rõ chỉ số xà phòng hóa của từng loại dầu nền và biết tính chất dưỡng da của từng loại dầu kết hợp xút. Cần nắm rõ liều lượng dầu + xút+ nước cho đúng. Bạn có thể thử  lại bằng cách đo độ pH  trước khi xài, ph>9 =10 thì chỉ nên rửa tay, không tắm, ph>10 thì bỏ đi.
  • Phôi xà phòng: Làm xà phòng bằng phôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ai cũng có thể làm được, nên lựa chọn phôi tốt vì khi mua phôi bạn sẽ không thể biết thành phần trong phôi làm sẳn có gì, bạn có thể đo độ ph của phôi bằng giấy quì trước khi mua.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các nguyên liệu phụ khác như tinh dầu, hương liệu, hoặc các loại thảo mộc tự nhiên,…
  • Dụng cụ để làm xà phòng cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chiếc nồi/chảo , máy đánh xà phòng và khuôn để tạo hình cho bánh xà phòng. Lưu ý không nên dùng khay đá làm khuôn vì nó quá cứng và sẽ cho ra kết quả không mấy ưng ý.

Beauty Natural có cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm, nguyên liệu làm xà phòng. Có đầy đủ các loại xút, hương liệu dầu nền để làm xà phòng, đặc biệt có bán phôi xà phòng dạng vảy.

Hãy liên hệ với shop để được các bạn bán hàng tư vấn kỹ hơn cho bạn nếu bạn còn đang thắc mắc các nguyên liệu làm xà phòng nhé!

Call Now Button