Học làm mỹ phẩm ở đâu tại TP.HCM thì hiệu quả?
Học làm mỹ phẩm ở đâu?

Học làm mỹ phẩm ở đâu tại TP.HCM thì hiệu quả?

HỌC LÀM MỸ PHẨM Ở ĐÂU TẠI TP.HCM THÌ HIỆU QUẢ?

Đời sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, để làm đẹp thì nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sẽ tăng theo, do đó các ngoài những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng phục vụ cho làm đẹp, các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường gây không ít tác hại cho người tiêu dùng.

Mỹ phẩm handmade một sản phẩm làm đẹp không quá xa lạ đối với phụ nữ, do ảnh hưởng của mỹ phẩm kém chất lượng mà mỹ phẩm handmade ngày càng chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng. Mỹ phẩm handmade một trong những lựa chọn được ưu thích vẫn là các sản phẩm làm đẹp an toàn, với mức giá rẻ và ít hóa chất và đặc biệt bạn có thể tự làm ngay tại nhà.

Mỹ phẩm handmade có khó làm không?

Độ khó khi làm mỹ phẩm handmade tùy thuộc vào từng loại mỹ phẩm, thường thì son sáp có độ khó thấp nhất và công thức không quá phức tạp. Đối với những mỹ phẩm như serum dưỡng trắng da hay kem trị nám đòi hỏi bạn cần có ít nhất là kiến thức căn bản về mỹ phẩm.

Học làm mỹ phẩm ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?

Beauty Natural với các khóa học làm mỹ phẩm được xây dựng để cung cấp những kiến thức về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự làm được những sản phẩm mong muốn.

Học làm mỹ phẩm ở đâu?

Học làm mỹ phẩm ở đâu?

Các lớp học làm mỹ phẩm handmade tại Beauty Natural được xây dựng với chương trình học phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên tới các bà nội trợ. Các khóa học làm mỹ phẩm sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da và tóc tại nhà.

Ngoài ra còn giúp các bạn có thể nhận biết được nguồn hương liệu, nguyên liệu với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các chứng chỉ của USDA, ECOCERT …

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu và mỹ phẩm cao cấp, rất tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

Khóa học kéo dài trong 2-3 buổi giúp học viên có thêm thời gian ôn tập và thực hành các kỹ năng làm mỹ phẩm đã học, tương tác với giáo viên nhiều hơn, có nhiều cơ hội làm lại nếu có sai sót.

Tại sao nên chọn học làm mỹ phẩm với Beauty Natural?

symbol-check   Beauty Natural chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm với hơn 500 khóa học được khai giảng và hơn 1000 học viên đã hoàn thành xuất sắc các khóa học tại Beauty Natural.

symbol-check   Các công thức làm mỹ phẩm tại Beauty Natural trong chương trình học cũng chính là công thức trong các mỹ phẩm của Beauty Natural, các sản phẩm đã được sở y tế công nhận là an toàn khi sử dụng cho da và tóc. Ngoài ra các công thức của Beauty Natural luôn luôn được cải tiến thay đổi để phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

symbol-check   Học làm mỹ phẩm với Beauty Natural bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi:

  • Bạn sẽ được tài trợ 100% nguyên liệu thực hành trong toàn bộ khóa học và được mang thành phẩm về.
  • Được cung cấp tài liệu học miễn phí.
  • Được tư vấn công thức sau khóa học, hỗ trợ học viên trong quá trình làm thử sản phẩm sau này.
  • Được học lại miễn phí nếu học viên không đạt kết quả tốt.
  • Đặc biệt: Đối với khóa học làm mỹ phẩm combo của Beauty Natural bạn sẽ được giảm 10% khi mua nguyên liệu tại Beauty Natural.

symbol-check   Chương trình học đa dạng:

Với hơn 15 khóa học để làm các loại mỹ phẩm khác nhau như làm son môi, kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem trị nám,… giúp làm đẹp toàn thân từ tóc tới toàn thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website : https://hoclammypham.com.vn

Điện Thoại :

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Facebook : FB/nguyenlieulammypham

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận 9, quận 8, quận thủ đức. nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng uy tín.

Leave a Reply

Call Now Button