Các dạng lớp học làm mỹ phẩm hiện nay
Lớp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Các dạng lớp học làm mỹ phẩm hiện nay

Làm mỹ phẩm đang là một nghề theo xu hướng mới, do đó để đáp ứng nhu cầu các lớp học làm mỹ phẩm đã được hình thành. Nhưng cũng như các ngành nghề khác, đào tạo làm mỹ phẩm cũng được chia ra làm các mức độ khác nhau. Có 3 loại lớp học làm mỹ phẩm phổ biến hiện nay:

  1. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE

Lớp học làm mỹ phẩm handmade (hay còn gọi là DIY) đây là lớp học làm ra các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da ở dạng đơn giản theo công thức có sẵn. Đây là các lớp học thiên về thực hành, bạn sẽ được thực hành làm mỹ phẩm theo công thức có sẵn, với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.

Mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade

Ưu điểm:

  • Lớp học phù hợp với những bạn thích làm mỹ phẩm, những sản phẩm mỹ phẩm đơn giản để sử dụng cho cá nhân, hay tặng người thân bạn bè.
  • Các công thức học của lớp học này không quá khó thực hiện.
  • Nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm, an toàn khi sử dụng.

Nhược điểm:

  • Lượng kiến thức về mỹ phẩm được cung cấp rất ít.
  • Sản phẩm làm ra chỉ sử dụng cho cá nhân, hoặc mở shop nhỏ.
  • Sản phẩm handmade có hạn sử dụng thấp.
  1. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM CƠ BẢN

Lớp học làm mỹ phẩm cơ bản là lớp học theo giáo trình chuyên nghiệp để hiểu rõ mọi kiến thức cơ bản của ngành điều chế mỹ phẩm thiên nhiên. Lớp cơ bản là lớp nền căn bản cho những bạn muốn theo học ngành này hoặc kinh doanh. Lớp học với lượng kiến thức nhiều, chuyên sâu, bạn sẽ tìm hiểu từ cấu trúc da cho tới tự mình lên công thức làm ra sản phẩm.

  1. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Lớp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp là lớp học làm mỹ phẩm nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, thích hợp với các bạn có ý định theo ngành học này hoặc kinh doanh, các chủ spa,…

Lớp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Lớp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Lớp học yêu cầu học viên cần có lượng kiến thức nhất định về ngành điều chế mỹ phẩm thiên nhiên.

Với lớp học này, ngoài việc được học về những kiến thức mỹ phẩm, tự mình lên công thức mỹ phẩm, thực hành làm mỹ phẩm theo sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ các vấn đề về pháp lý, thành lập công ty, kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm do mình làm ra.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Beauty Natural là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm chuyên nghiệp với các khóa học đa dạng kiến thức, giúp bạn có thể tự mình làm ra các dạng mỹ phẩm trên thị trường: Son môi, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng trắng,…

Call Now Button