So sánh BB Cream và CC Cream
So sánh BB Cream và CC Cream

So sánh BB Cream và CC Cream

Đối với những người phụ nữ thường xuyên phải trang điểm, chắc hẳn sẽ không quá xa lạ với hai dòng sản phẩm mỹ phẩm BB Cream và CC Cream. Thoạt nhìn thì cả hai sản phẩm này có vẻ giống nhau nhưng nếu ai đã từng sử dụng qua hai dòng sản phẩm này sẽ nhận thấy sự khác biệt của chúng. Vậy sự hai sản phẩm này giống nhau và khác nhau như thế nào?

  1. BB CREAM LÀ GÌ?

BB Cream (Blemish Balm) là một dòng kem dưỡng da đa chức năng với nhiều công dụng nổi bật như chống nắng, che khuyết điểm, dưỡng da… Với công nghệ tích hợp 3 in 1 (nhiều loại kem trong một sản phẩm) kem BB Cream có thể được dùng để thay thế cho kem lót, kem nền và kem che khuyết điểm.

  1. CC CREAM LÀ GÌ?

CC Cream (Color Control Cream) có thể được hiểu là kem điều chỉnh sắc tố màu da. Được phát triển từ BB Cream do đó nó được kế thừa toàn bộ những tính năng vượt trội trên kem BB Cream. Tuy nhiên, CC Cream có một số cải tiến hơn so với BB Cream.

  1. SO SÁNH GIỮA BB CREAM VÀ CC CREAM

Nhìn chung BB Cream và CC Cream đều được sử dụng như một loại kem lót, giúp che mờ khuyết điểm, là một loại kem nền.

BB Cream và CC Cream
BB Cream và CC Cream

Sự khác nhau giữa BB Cream và CC Cream

  • CC Cream có chất kem mỏng nhẹ hơn so với BB Cream. Do đó, sử dụng CC Cream mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, ngược lại BB Cream là chất kem dày nên có khả năng che phủ tốt hơn nhiều so với CC Cream.
  • CC Cream có khả năng kiểm soát dầu tốt hơn nhiều so với BB Cream. Đối với những người da mặt bị mụn thì CC Cream là sự lựa chọn tốt hơn.
  • Về khả năng điều chỉnh màu da thì CC Cream thực sự tốt hơn so với BB Cream. CC Cream mang lại cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên hơn so với BB Cream.
  • Ngoài ra CC Cream có chứa nhiều dưỡng chất dưỡng da hơn so với BB Cream.
  • Cuối cùng, là CC Cream với chỉ số SPF cao nên mang lại khả năng chống nắng hiệu quả lâu hơn so với BB Cream.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có thể phân biệt được CC Cream và BB Cream, cũng như biết được các điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này.

Call Now Button