Dạy công thức làm mỹ phẩm từ cơ bản tới cao cấp
Dạy công thức làm mỹ phẩm

Dạy công thức làm mỹ phẩm từ cơ bản tới cao cấp

DẠY CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM TỪ CƠ BẢN TỚI CAO CẤP

Mỹ phẩm handmade đang ngày càng được sự ưa chuộng của người dùng do độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại, bạn là người đã sử dụng qua những sản phẩm mỹ phẩm handmade, đã bao giờ bạn tự hỏi thành phần trong những sản phẩm này gồm những gì, tỉ lệ của nó ra sao và quan trọng nhất là quá trình làm ra nó như thế nào?

Trên internet bạn chỉ cần vài thao tác với một số từ khóa tìm kiếm như “công thức làm mỹ phẩm” bạn dễ dàng tìm ra hàng loạt công thức hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade, sẽ hướng dẫn bạn từ khâu chuẩn bị cho tới các bước thực hiện và cả bảo quản sản phẩm khi làm ra.

Nhưng đối với những công thức này chỉ cho bạn làm được những mỹ phẩm handmade đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm, và cũng không thể phủ nhận hiệu quả nó mang lại.

Dạy công thức làm mỹ phẩm

Dạy công thức làm mỹ phẩm

Beauty Natural chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo làm mỹ phẩm handmade tại TP.HCM, với hàng chục công thức làm mỹ phẩm và không ngừng cải tiến để mang lại hiệu quả tốt nhất cho làm đẹp. Để chia sẻ những công thức này tới các bạn chúng tôi đã và đang xây dựng khóa học dạy công thức làm mỹ phẩm từ cơ bản tới cao cấp để có thể giúp các bạn đa dạng về các loại mỹ phẩm đang làm.

Dạy công thức làm mỹ phẩm bao gồm:

 • Dạy công thức làm kem dưỡng trắng da
 • Dạy công thức làm sữa rửa mặt
 • Dạy công thức làm dầu gội
 • Dạy công thức làm dầu xả
 • Dạy công thức làm BB Cream
 • Dạy công thức làm  CC Cream
 • Dạy công thức làm Serum trị nám
 • Dạy công thức làm kem trị mụn
 • Dạy công thức làm Serum dưỡng trắng da

Và còn rất nhiều công thức làm mỹ phẩm khác như công thức làm son, công thức làm xà phòng,…

Học phí phải trả để bạn học các công thức làm mỹ phẩm này từ 250.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ, có thể bạn nghĩ mức học phí bạn phải trả khá cao, nhưng đây là giá trị thực sự và cũng là cách chúng tôi tìm được những học viên thật sự nghiêm túc, tâm huyết và biết trân trọng kiến thức. Để có được những công thức làm mỹ phẩm có thể ứng dụng sản xuất mỹ phẩm với chất lượng được sở y tế chấp nhận như hiện nay, chúng tôi đã mất gần 5 năm nghiên cứu, tìm tòi va thực hành làm mỹ phẩm. Những kinh nghiệm đấy được đúc kết trong một công thức và sẽ được truyền tải đầy đủ trong khóa học.

Chương trình dạy công thức làm mỹ phẩm sẽ bao gồm 3 nội dụng chính:

 • Khoa học về da giúp mỗi người nhận diện các loại da cơ bản, tự “khám sức khỏe” cho da để có phương pháp chăm sóc phù hợp.
 • Các kiến thức cơ bản về mỹ phẩm như mỹ phẩm công nghiệp, thiên nhiên, handmade, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, cách lựa chọn và kết hợp nguyên liệu an toàn, hiệu quả, phù hợp.
 • Nội dụng chính là phương pháp và các công thức làm những loại mỹ phẩm handmade từ cơ bản tới cao cấp như son, kem, phấn…, cách vệ sinh, bảo quản dụng cụ và thực hành.

Hỗ trợ tốt nhất từ Beauty Natural:

Học viên của Beauty Natural sẽ được hỗ trợ tư vấn về kiến thức về mỹ phẩm đang theo học trọn đời.

 

Địa điểm đăng ký học:

Địa chỉ: 012 – Chung cư Kim Sơn 1, 96/9 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.215.9729

Email: hoclammypham@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Call Now Button