Các loại dầu hạt nho trên thị trường?
Dầu hạt nho ép lạnh

Các loại dầu hạt nho trên thị trường?

CÁC LOẠI DẦU HẠT NHO CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trước khi tìm hiểu các loại dầu hạt nho có trên thị trường, và xem xem loại dầu nào là tốt nhất. Chúng ta hay xem sơ qua về các cách sản xuất dầu hạt nho hiện nay.

Dầu hạt nho được chiết xuất từ phần hạt của nho. Nhưng cách sản xuất ra loại dầu này lại hết sức quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng của dầu thành phẩm. Hạt nho là sản phẩm còn sót lại của quá trình sản xuất rượu vang, rượu được làm bằng ủ và ép nước để lại hạt. Những hạt này sau đó được nghiền nát, và dầu hạt nho sẽ được chiết xuất từ chúng.

Dầu hạt nho

Dầu hạt nho

Việc chiết xuất dầu hạt nho có thể thực hiện theo nhiều cách:

  • Chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh, dầu được ép lạnh bằng máy ép lạnh hiện đại. Loại dầu này giữ được mùi thơm, hương vị và dinh dưỡng tốt nhất. Do đó nó là loại dầu tốt nhất vì giữ lại được những lợi ích tuyệt với nhất nhất.
  • Chiết xuất bằng dung môi hóa học (hexane), tiếp đến là các công đoạn trích tách với nhiệt độ cao nhằm tăng hiệu quả chiết. Phương pháp này tăng hiệu quả trích dầu từ hạt nho rất tốt, cho ra sản lượng dầu cao hơn rất nhiều so với phương pháp ép lạnh hay ép thô thông thường, nhưng vô tình phá hủy đi các dưỡng chất tốt có trong dầu này.

Từ trên, bạn đã có thể thấy được rằng đâu là loại dầu hạt nho tốt nhất. Trong dầu hạt nho có chứa nhiều chất béo, nếu tác dụng nhiệt nên nó quá nhiều sẽ khiến biến đổi thành các chất béo không có lợi.

Từ đây, tùy vào mục đích sử dụng làm đẹp hay sử dụng trong thực phẩm mà bạn có thể chọn cho mình lại dầu hạt nho tốt nhất.

  • MUA DẦU HẠT NHO ÉP LẠNH Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu hạt nho cho mục đích làm đẹp, một loại dầu hạt nho hữu cơ hãy tham khảo sản phẩm dầu hạt nho tại Beauty Natural.

Beauty Natural là địa chỉ chuyên kinh doanh cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm, nguyên liệu làm đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Call Now Button