Cách làm son dưỡng môi trị thâm
Cách làm son dưỡng môi trị thâm

Cách làm son dưỡng môi trị thâm

CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI TRỊ THÂM

Môi thâm là hệ quả của việc do các bạn sử dụng son quá nhiều mà không thực sự quan tâm đến chất lượng son môi có chứa chì hay không. Chắc chắn không cô nàng nào muốn bước ra ngoài, hay xuất hiện trước nơi đông người với đôi môi thâm, sậm màu, kém sức quyến rũ.

Có rất nhiều cách làm son dưỡng môi trị thâm mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho cách bạn một số cách làm son dưỡng môi trị thâm từ sáp ong và mật ong.

Môi thâm

Môi thâm

Mật ong và sáp ong là hai nguyên liệu có tác dụng trị thâm môi rất hiệu quả. Mật ong nguyên chất với rất nhiều vitamin và nguyên tố dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, là dung dịch tuyệt vời để nuôi dưỡng cho làn môi mềm mại. Mật ong bạn có thể sử dụng trực tiếp bôi lên môi hoặc kết hợp với các nguyên liệu để sử dụng chăm sóc môi, công dụng chính mà mật ong mang lại cho đôi môi là giúp trị thâm, nứt nẻ trên môi.

Thực hiện cách làm son dưỡng môi trị thâm theo những hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có được một sản phẩm trị thâm môi an toàn, chất lượng mà vẫn rất hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 muỗng mật ong nguyên chất
  • 100g sáp ong
  • 2 muỗng tinh dầu thơm (Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương nào bạn thích)
  • 1 muỗng vitamin E
  • Dung cụ làm son : Ly thủy tinh, đũa khuấy, bếp từ, vỏ đựng son rỗng hoặc hũ đựng son…

Thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm tan chảy hoàn toàn sáp ong, cho sáp ong vào ly thủy tinh, sau đó cho lên bếp khoảng 30 giây, khuấy cho sáp ong tan chảy hoàn toàn và để nguội.
  • Bước 2: Cho mật ong, vitamin E, tinh dầu vào sáp ong đã tan chảy sau đó khuấy đều, nếu thấy hơi lỏng bạn có thể cho thêm một chút sáp ong, để được hỗn hợp đặc hơn.
  • Bước 3: Đợi cho hỗn hợp nguội rồi đổ vào vỏ son hay hũ đựng son đã chuận bị từ trước. Đợi 15 phút cho son nguội hẳn hoàn toàn.

Để cây son đẹp hơn, các bạn có thể đổ son vào khuôn son chuyên dụng, đợi cho son nguội hoàn toàn, tiến hành rút son.

Cách làm son dưỡng môi trị thâm

Cách làm son dưỡng môi trị thâm

Sử dụng:

Cách làm son dưỡng môi trị thâm này, bạn hoàn toàn có thể tự làm được ở nhà. Loại son dưỡng môi trị thâm từ mật ong và sáp ong này chỉ có thể sử dụng trong khoảng 3 tháng, không sử dụng lâu được như những loại son công nghiệp nhưng hiệu quả thì cực kỳ đảm bảo và có tác dụng trị thâm môi tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Call Now Button