3 cách chăm sóc tóc tại nhà với dầu quả bơ
Dầu quả bơ - Làm đẹp da với dầu nền

3 cách chăm sóc tóc tại nhà với dầu quả bơ

3 CÁCH CHĂM SÓC TÓC TẠI NHÀ VỚI DẦU QUẢ BƠ

Dưới đây là ba cách chăm sóc tóc với dầu quả bơ có lợi cho mái tóc của bạn để cải thiện sức sống cho tóc và tỏa sáng. Không cần đến những điều trị đắt tiền chỉ với những phương pháp dễ dàng thực hiện tại nhà, tất cả từ các thành phần dễ tìm có sẵn ngay tại nhà bếp.

Chăm sóc tóc với dầu quả bơ

Chăm sóc tóc với dầu quả bơ

  1. Chăm sóc tóc với hỗn hợp dầu quả bơ và dầu dừa

Trộn 3-5 muỗng canh dầu quả bơ (tùy thuộc vào lượng tóc và độ dài của tóc) với 3-5 muỗng canh dầu dừa nguyên chất và làm ấm chúng bằng cách, cho hỗn hợp vào một chén nhỏ, sau đó đặt vào một nồi nước đang sôi, chờ cho nhiệt độ dầu ấm dần cho tới khi bạn cảm thấy là vừa phải nhất.

Bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu hương thảo và trộn đều trong hỗn hợp dầu này. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu khác như hoa oải hương hoặc gỗ đàn hương,… nhưng dầu hương thảo được biết đến là đặc biệt tốt cho tóc và da đầu.

Áp dụng hỗn hợp dầu này lên tóc nhẹ nhàng xoa bóp nó trong 20-30 phút rồi gội sạch lại với nước sạch.

Hoặc tốt hơn bạn có thể sử dụng một chiếc khăn ấm ủ tóc lại và để 15-20 phút. Sau đó gội sạch lại bình thường.

Những người đã áp dụng qua cách chăm sóc tóc này cho biết họ chưa bao giờ cảm thấy mái tóc của mình mềm và sáng bóng đến như vậy.

  1. Làm dầu gội từ quả bơ tại nhà

Trộn đều hai muỗng dầu quả bơ với hai muỗng dầu ôliu, 1 muỗng mật ong và 3 muỗng sữa chua tự nhiên.

Mịn hơn cả tóc ẩm, che phủ với một mũ tắm và để 15-20 phút.

Làm sạch tóc lại như thông thường, hoặc tốt hơn bạn nên sử dụng với một loại dầu gội tự do hóa, với cách xử lý điều trị với dầu nóng này, bạn sẽ không cần tới bất kỳ một loại mỹ phẩm, hay dầu dưỡng bổ trợ nào khác.

Cách đơn giản nhất của tất cả bơ chăm sóc tóc dầu là chỉ cần mua một, điều hòa tự nhiên cơ bản, với các hóa chất ít trong đó là có thể, và thêm một số dầu để nó trong khi nó trong lòng bàn tay của bạn. Trộn với nhau trong bàn tay của bạn trước khi chà xát nó trong.

  1. Làm dầu xả tóc với dầu quả bơ

Bạn có thể cần phải làm điều này một vài lần để giúp cho mái tóc dài hơn. Không có mái tóc đủ dài để thực sự bảo đảm các phương pháp điều trị khác trên thường, đây là những gì mình thường áp dụng cho chính bản thân mình.

Mình thường dùng dầu quả bơ chưa tinh luyện cho mái tóc của mình như một loại kem dưỡng ẩm mặt và như một thực phẩm nấu ăn trong bếp. Để bảo quản dầu quả bơ tốt nhất nên cất trong tủ mát, tránh xa ánh sáng trực tiếp.

Tốt như những phương pháp điều trị tóc dầu bơ là lúc đưa một số sức mạnh nhanh chóng và tỏa sáng, thực sự mái tóc khỏe mạnh đến từ dinh dưỡng tốt nội bộ theo thời gian.

Dầu quả bơ cũng mang lại rất nhiều lợi cho sức khỏe, bao gồm cả việc cải thiện làn da, mái tóc của bạn.

Leave a Reply

Call Now Button