Son handmade có tốt hay không?
Son handmade

Son handmade có tốt hay không?

SON HANDMADE CÓ TỐT HAY KHÔNG

Hiện nay trào lưu tự làm và sử dụng son handmade đang là xu hướng được ưa chuộng và thu hút hàng ngàn tín đồ làm đẹp tham gia. Son handmade còn thu hút sự thích thú đối với người làm vì người làm có thể thoả sức tạo ra màu sắc và lựa chọn mùi hương yêu thích, tự làm son cũng không hề khó, chỉ với vài thao tác tìm kiếm với các từ khoá như “hướng dẫn làm son handmade hoặc dạy làm son handmade,…” là các bạn đã có được những công thức và hướng dẫn làm son handmade đơn giản. Ngoài ra để làm được những cây son thật sự chất lượng và đảm bảo an toàn để các bạn có thể tự kinh doanh, mình khuyên các bạn nên tìm đăng ký các khoá học làm son để hiểu rõ hơn về các kiến thức mỹ phẩm cũng như nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Son handmade là gì?

Son hanhmade hiểu nôm na là son được làm thủ công với nguyên liệu tự nhiên do người làm chọn lựa, nguyên liệu có thể là các thành phần mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu mỹ phẩm hoặc bạn tự điều chế ví dụ như màu bạn có thể làm được từ củ dền.

Son dưỡng môi handmade

Son dưỡng môi handmade

Thành phần thường có trong mỗi cây son bao gồm:

  • Sáp ong
  • Bơ shea
  • Dầu nền (dầu jojoba, dầu hạt nho,…)
  • Màu khoáng làm son.

Son handmade có tốt hay không?

Câu trả lời là nếu cây son bạn sử dụng do chính bạn làm ra và nguyên liệu đảm bảo thì son handmade thực sự tốt do chính những thành phần trong son được bạn chọn lựa nền có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó, ngược lại nếu bạn sử dụng son handmade mua được thì không thể chắc chắn đảm bảo chất lượng của cây son và còn có thể gây ảnh hưởng đến đôi môi của bạn.

Đối với một cây son handmade đạt chất lượng ngoài việc tô màu cho đôi môi của bạn, nó còn là loại son dưỡng môi cực kỳ tốt cho những ngày mùa đông khô hanh.

Son handmade kém chất lượng gây ảnh hưởng gì?

Son handmade kém chất lượng mà các bạn có thể mua được dễ dàng với mức giá thấp thường được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng hoặc chứa những thành phần độc hại hay hàm lượng chì cao, khi sử dụng có thể gây kích ứng cho môi, sử dụng son kém chất lượng thời gian dài , môi sẽ dễ bị kích ứng, khiến môi trở nên thâm đen.

Làm thế nào để có được một cây son handmade chất lượng?

Để có được một cây son chất lượng và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, mình nghĩ các bạn nên tham gia các khoá học làm mỹ phẩm để có thể hiểu rõ về kiến thức mỹ phẩm và công dụng các nguyên liệu cũng như cách nhận biết nguyên liệu đạt chất lượng và tỉ lệ cho phép khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Các khoá học làm mỹ phẩm các bạn có thể tham khảo tại: hoclammyphamhandmade.com

Với các khoá học làm mỹ phẩm handmade chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những kiến thức về mỹ phẩm để có thể làm ra những thỏi son handmade đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất.

Leave a Reply

Call Now Button