Khóa học sản xuất mỹ phẩm
Khóa học sản xuất mỹ phẩm

Khóa học sản xuất mỹ phẩm

KHÓA HỌC SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao trong đời sống hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Một trong những lựa chọn được ưu thích vẫn là các sản phẩm làm đẹp an toàn, với mức giá rẻ và ít hóa chất, mỹ phẩm handmade là sự lựa chọn hàng đầu của không ít chị em phụ nữ.

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, nhiều người mày mò ra các loại mỹ phẩm handmade với đủ công dụng khác nhau, từ những sản phẩm nhỏ như son đến các sản phẩm làm trắng như các loại kem trộn nhanh chóng được chị em phụ nữ ưa thích.

Đối với những sản phẩm nhỏ như son việc sản xuất với số lượng ít khá dễ dàng, nhưng để sản xuất với số lượng lớn bạn cần có sự đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc rất nhiều.

Khóa học sản xuất mỹ phẩm được xây dựng dựa trên giáo trình học được các giảng viên tại Beauty Natural biên soạn. Giúp bạn nắm được những kiến thức về mỹ phẩm, hương liệu, công dụng nguyên liệu và nhận biết được nguồn gốc của chúng. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các chứng chỉ của USDA, ECOCERT …

Khóa học sản xuất mỹ phẩm

Khóa học sản xuất mỹ phẩm

Khóa học sản xuất mỹ phẩm sẽ giúp bạn:

  • Cung cấp những kiến thức cơ bản về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự làm và lên công thức mỹ phẩm mới.
  • Giúp bạn nhận biết được nguồn nguyên liệu, hương liệu phù hợp với từng loại mỹ phẩm.
  • Đánh giá được nguồn nguyên vật liệu dựa trên các chứng chỉ của USDA, ECOCERT …
  • Đi sâu vào nghiên cứu các công thức mỹ phẩm, để bạn có thể tự tay lên công thức và tùy biến công thức mỹ phẩm cho riêng mình.
  • Sau khóa học sản xuất mỹ phẩm, bạn có thể tự mình làm ra được các sản phẩm mỹ phẩm như: son môi, kem dưỡng da, kem đặc trị mụn, kem đặc trị nám, dầu gội, sữa tắm,… và có thể triển khai sản xuất số lượng lớn để phục vụ cho việc kinh doanh.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn các khâu từ xin giấy phép sản xuất, công bố sản phẩm để sản phẩm của bạn có thể được tới được tay người tiêu dùng.

 

 

 

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Địa chỉ: 012 – Chung cư Kim Sơn 1, 96/9 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.215.9729

Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

Website: www.hoclammypham.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Call Now Button