Tác dụng của thông đỏ (Pycnogenol) dùng trong mỹ phẩm
Tác dụng của thông đỏ trong mỹ phẩm

Tác dụng của thông đỏ (Pycnogenol) dùng trong mỹ phẩm

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Bột thông đỏ (Pycnogenol®) là một chiết xuất thực vật tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ đại dương Pháp, với thành phần chính là Pycnogenol. Pycnogenol là chất chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50-100 lần vitamin E, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E.

Chiết xuất bột thông đỏ được sử dụng rộng rãi trong y tế và mỹ phẩm.

Bột thông đỏ (Pycnogenol), tác dụng của thông đỏ

Bột thông đỏ (Pycnogenol)

TÁC DỤNG CỦA THÔNG ĐỎ (PYCNOGENOL)

  • Tác dụng của thông đỏ trong việc dưỡng trắng da:

Thông đỏ giúp dưỡng trắng da nhanh chống do tác động ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin. Làm trắng nhanh mà không gây ra tác dụng phụ, không làm mỏng da.

  • Tác dụng của thông đỏ trong việc điều trị mụn:

Thông đỏ có tính kháng viêm, ngăn ngừa các tác nhân gây viêm trên da. Do đó, thông đỏ có khả năng điều trị mụn, ngoài ra thông đỏ còn giúp khắc phục các tổn hại về da do mụn để lại như các vết thâm.

  • Tác dụng của thông đỏ trong điều trị nám:

Nám, tàn nhang là hội chứng rối loạn hắc sắc tố melamin, hắc sắc tố này tập trung nhiều hơn so với các vùng da khác. Để điều trị nám, cần tác động đến loại sắc tố gây ra nám da này.

Bột thông đỏ (pycnogenol) vừa có khả năng ngăn ngừa quá trình hình thành sắc tố da, vừa đẩy nhanh tác động phá hủy các sắc tố gây nám da đã hình thành.

  • Tác dụng của thông đỏ trong việc chống lão hóa:

Trong bột thông đỏ có chứa Pycnogenol chất chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50-100 lần vitamin E, trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và E. Do đó, thông đỏ có kahr năng chống lão hóa cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Pycnogenol sẽ tác động làm chậm lại tốc độ lão hóa, điều trị các triệu chứng lão hóa da như nhăn da, chảy sệ, xạm da.

Bên cạnh đó, thông đỏ giúp tái tạo, phục hồi chức năng da như làm mịn da, se khít lỗ chân lông, căng da tăng tính đàn hồi , làm trắng da.

 

Ngoài các tác dụng thường thấy trong mỹ phẩm, làm đẹp, thông đỏ cũng được sử dụng nhiều trong dược phẩm giúp hỗ trợ điều trị tim mạch, cải thiện triệu chứng của bệnh tiểu đường,…

 

Call Now Button