Những lưu ý khi chọn lựa màu son môi phù hợp và quyến rũ
Những lưu ý khi chọn mua son

Những lưu ý khi chọn lựa màu son môi phù hợp và quyến rũ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN LỰA MÀU SON MÔI PHÙ HỢP VÀ QUYẾN RŨ

Son môi là dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của một phụ nữ, những việc lựa chọn một thỏi son môi không chỉ dừng lại ở những yếu tố như màu son môi, hợp thời trang mà còn rất nhiều điều khác mà bạn cần lưu ý. Những bí quyết mà Beauty Natural sẽ chia sẽ tới các bạn sau đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình những thỏi son ưng ý nhất cho đôi môi căng mọng và gợi cảm.

  1. Nên chọn màu son môi phù hợp với mọi hoàn cảnh

Son môi là loại mỹ phẩm được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Vì vậy, khi chọn mua son, hãy chắc chắn rằng màu son đó phù hợp để bạn sử dụng trong mọi hoàn cảnh như: ở công ty, dạ tiệc hay kể cả ở nhà.

Màu son môi

Màu son môi

  1. Nên chọn và sử dụng những thỏi son môi phù hợp với túi tiền

Son môi là vật dụng cần thiết, nên bạn sẽ sử dụng nó mọi lúc mọi nơi, có rất nhiều thỏi son có giá lên tới hàng triệu đồng, bạn không nên bỏ ra một số tiền quá lớn để mua chúng, nên tốt nhất bạn nên mua loại son phù hợp với túi tiền  của mình. Điều này đảm bảo cho bạn sử dụng những màu son mình thích mà vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái vì không phải lo lắng tới vấn đề tài chính.

  1. Nên chọn màu son moi phù hợp với màu da

Đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn chọn son môi dựa theo độ tuổi, màu da,… nên khi mua son môi, việc lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn và xu hướng thời trang. Hơn hết,  màu son cần phải phù hợp với màu da và quần áo của bạn. Ví dụ như những son tông màu cam thì phù hợp những cô nàng da “bánh mật” hơn là tông màu đỏ tươi.

  1. Nên thử son môi trước khi mua

Một điều chắc chắ đó là bạn nên thử màu son trước khi quyết định mua, nếu không biết mình phù hợp với màu son sắp mua hay không, tốt nhất bạn nên thử chúng.  Lưu ý, khi thử son, bạn nên chọn loại son mẫu sạch và chưa bị thử nhiều lần.

  1. Nên tham khảo kỹ trước khi mua son

Để chắc chắn son môi sắp mua thực sự phù hợp với mình, bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè hay đọc nhận xét của người dùng trên mạng. Hiện nay, có một số hãng kinh doanh mỹ phẩm trên mạng khá uy tín như Sephora và Ulta để bạn tham khảo ý kiến trước khi mua son.

Leave a Reply

Call Now Button